Hệ thống Giáo dục Đại Việt: chắp cánh ước mơ tri thức tại Ngày hội Tuyển sinh 2016

Hệ thống Giáo dục Đại Việt: chắp cánh ước mơ tri thức tại Ngày hội Tuyển sinh 2016

Sáng ngày 27/2/2016, Hệ thống GD Đại Việt (Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, CĐ Đại Việt Đà Nẵng, TC Đại Việt TP HCM, TC Đại Việt Cần Thơ)  đã cùng hơn 130 trường đại học cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp do Báo Thanh Niên tổ chức tại Trung tâm hội nghị triển lãm tỉnh Bình Dương. Tham dự chương trình năm nay, Hệ thống GD Đại Việt đã đem nguồn thông tin phong phú và bổ ích, đồng thời tư vấn và hướng nghiệp, giúp các em học sinh có những lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân trước mùa tuyển sinh 2016.

Học sinh đăng ký xét tuyển vào trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

Học sinh tìm hiểu các ngành nghề đào tạo của Hệ thống Giáo dục Đại Việt


Tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh năm nay, gian hàng tư vấn của Hệ thống GD Đại Việt đã nhận được hàng ngàn lượt tham quan của các em học sinh, các bậc phu huynh, các thầy cô chủ nhiệm và cán bộ quản lí đoàn. Với nguồn tài liệu thông tin phong phú từ Bản tin Sinh viên, Cẩm nang Tuyển sinh, Tờ rơi…, đoàn Tuyển sinh Hệ thống GD Đại Việt đã nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn và cung cấp thông tin cũng như tài liệu tuyển sinh cho các em tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường trong hệ thống.

Nối tiếp thành công từ mùa tuyển sinh 2015, năm nay, Hệ thống GD Đại Việt tuyển các ngành như Dược sỹ, Điều dưỡng, Xét nghiệm y học, Y sỹ Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Quan hệ công chúng, Dịch vụ pháp lý, QTKD, Kế toán, Quản trị du lịch, Quản trị nhà hàng khách sạn, Hành chính văn thư, thư ký văn phòng, Thương mại điện tử, Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ điều khiển và tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, Công nghệ thông tin, Nuôi trồng thủy sản, thiết kế nội thất.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp là họat động thường niên dành cho các em học sinh tìm hiểu thông tin tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng, TCCN trên cả nước do Báo Thanh Niên tổ chức. Chương trình đã góp phần tích cực trong việc tạo điều kiện và cơ hội cho các em học sinh tiếp cận nguồn thông tin phong phú và chính xác, định hướng cho các em lựa chọn ngành nghề phù hợp.

Những hình ảnh đẹp của Hệ thống GD Đại Việt trong Ngày hội Tuyển sinh 2016:Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!