Hỗ trợ CBNV và HSSV

“ Lan Toả Yêu Thương - Cùng nhau Sẽ chia vượt qua đại dịch”

Chiều ngày 7/7/2021 Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức phát quà cho hơn 50 CBNV và 100 sinh viên gặp khó khăn để cùng nhau vượt qua những lúc khó khăn nhất của Dịch bệnh covid-19. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng là nhưng nhu yếu phẩm cần thiết để vượt qua những ngày dịch bệnh.

Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid19 được nhà Trường Thành lập ngày 6/7/2021 kêu gọi Hội đồng quản trị, Bam giám hiệu, Tất cả CB-NV-GV và HSSV Trường Cao đẳng Đại việt Sài Gòn và các mạnh thường quân cùng nhau chung tay đóng góp để từ đó sẽ chia lan tỏa đến những hoàn cảnh còn khó khăn để vượt qua những khó khăn của dịch bệnh covid-19 diễn biên còn rất phức tạp.

Quỹ Phòng Chống Dịch bệnh Covid-19

Kính thưa toàn thể mạnh thường quân quyên góp ủng hộ, xin vui lòng gửi về số tài khoản Trường/An sinh xã hội đồng thời ghi Tên gửi kèm nội dung gửi.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN, STK: 0721000665248

Vietcombank - Chi nhánh Kỳ Đồng.

Chân thành cảm ơn.

Một số hình ảnh của chương trình hỗ trợ CBNV và HSSV (Nguồn ảnh: Trường Cao Đẳng ĐVSG)