Khoa Kỹ thuật Công nghệ kết hợp với đoàn thanh niên ra quân chiến dịch " Ấm lòng mùa dịch” hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn tại TP.HCM

Thời gian qua, một số đoàn viên, thanh niên, sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn không thể về quê do ảnh hưởng của dịch bệnh đang gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt, đặc biệt là các sinh viên sống trong khu vực bị phong tỏa. Do đó, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Đoàn trường đã quyết định phát động kêu gọi sự chung tay, hỗ trợ từ các thầy cô, cán bộ, giảng viên, doanh nghiệp để có thể gửi tặng những phần quà là nhu yếu phẩm cần thiết đến các bạn sinh viên đang gặp khó khăn.

Thầy Đường Anh Tân - Phụ trách Khoa cho biết: “Hầu hết các khu vực bị phong tỏa, chúng tôi rất khó để tiếp cận, tuy nhiên, với sự hỗ trợ từ phía nhà trường và đoàn thanh niên, công tác này đã được triển khai nhanh chóng và hiệu quả”.

Bạn Hoàng Văn Tuyên, sinh viên ngành Công nghệ Thông Tin hiện đang ở trong khu vực phong tỏa chia sẻ: “Em rất vui khi nhận được phần hỗ trợ cũng như các cuộc gọi hỏi thăm, động viên từ Khoa và nhà trường. Các phần quà rất thiết thực, được lựa chọn một cách tinh tế, phù hợp với chúng em trong hoàn cảnh bị cách ly thế này. Cảm ơn mọi người đã quan tâm và giúp đỡ sinh viên chúng em”.

Một số hình ảnh hỗ trợ các bạn sinh viên tại TP.HCM:

Thầy Phụ trách Khoa và các bạn Đoàn trường


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!