Học ngành Tiếng Trung Quốc ở đâu?

Bạn đã từng đặt câu hỏi này bao giờ ? Ngày nay không chỉ tiếng Anh, Tiếng Trung Quốc được xem là ngoại ngữ quốc tế phổ biến đặc biệt là các nước khu vực châu Á, hơn nữa cùng với sự ảnh hưởng mạnh mẽ của Trung Quốc trong nền kinh tế, văn hóa và khoa học kĩ thuật toàn cầu thì Trung Quốc đang là ngoại ngữ được ưa chuộng nhất sau tiếng Anh. Theo đó, nhiều trường đào tạo ngành học này, mở ra cơ hội học Tiếng Trung Quốc cho nhiều bạn trẻ đam mê và muốn làm chủ ngôn ngữ này. Trong đó có Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chúng tôi.

Đáp ứng được nhu cầu thị trường lao động thì có nhiều trung tâm đào tạo Tiếng Trung Quốc đã được mở ra, tuy nhiên học ngôn ngữ này ở tại các trường Đại học, Cao đẳng  uy tín vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu để nắm chắc được chìa khóa mở cửa tương lai. Tuy nhiên, học ngành tiếng Trung Quốc ở đâu?... luôn là một trong những câu hỏi được đặt ra cho vấn đề này. Để trả lời cho câu hỏi trên, xin thông báo ngành Tiếng Trung Quốc được đào tạo ở Trường Cao đẳng Đai Việt Sài Gòn đang là ngành được chú trọng về việc ưu tiên xét tuyển thẳng đây là sự lựa chọn của các bạn tân sinh viên , cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn khi lựa chọn học ngành Tiếng Trung Quốc tại Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Bên cạnh việc đào tạo kỹ năng đối với các ngành ngoại ngữ xưa nay luôn là truyền thống đối với kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trang bị kiến thức vững vàng thì bên cạnh đó Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn còn chú trọng kỹ năng chuyên sâu về thực hành, rèn luyện những kỹ năng cần thiết để vận dụng vào công việc thực tế như: Kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm, chương trình ngoại khóa và các câu lạc bộ chuyên ngành...

Bao nhiêu điểm thì trúng tuyển ngành Tiếng Trung Quốc?

Bên cạnh đó, mức điểm trúng tuyển là vấn đề tiếp theo để thí sinh quan tâm khi trả lời vấn đề nên học ngành tiếng Trung Quốc ở đâu. Vì mỗi trường có một mức điểm trúng tuyển khác nhau nên để đạt được giấc mơ của mình các bạn cần tham khảo, cân nhắc kỹ lưỡng mức điểm trong tay của mình để lựa chọn một trường Đại học, Cao đẳng phù hợp. Dưới đây là thông tin trúng tuyển ngành Tiếng Trung Quốc của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn năm 2019, năm 2019 trường dự kiến sẽ xét tuyển ngành Tiếng Trung Quốc theo 2 phương thức: xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển học bạ lớp 12. Đối với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sẽ nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định của Lao động – Thương binh & Xã hội. Đối với phương thức xét tuyển học bạ lớp 12, điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 15.5 điểm trở lên.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời phần nào cho sự trăn trở “Học ngành Tiếng Trung Quốc ở đâu”. Tuy nhiên, để thực sự có được một lựa chọn phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào website của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn http://daivietsaigon.edu.vn để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: Mục tiêu đào tạo của ngành, tố chất phù hợp với ngành, cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường,…

Chúc các bạn thành công !

KHOA NGOẠI NGỮ


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!