Khai giảng đợt 3, hơn 200 sinh viên dự lễ khai giảng online

 

Ngày 18-8, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tổ chức lễ khai giảng đợt 3 cho hơn 200 tân sinh viên, nâng tổng số sinh viên trúng tuyển nhập học năm 2021 lên gần 1.000.
Có thể là tranh biếm họa về văn bản
Có thể là hình ảnh về 17 người và văn bản
TS Lê Lâm, Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn, cho biết tại lễ khai giảng, trường đã phổ biến đến các tân sinh viên quy chế đào tạo, nội quy học sinh sinh viên và gặp gỡ, trao đổi với các khoa chuyên môn thông tin về ngành học.
Có thể là hình ảnh về đang đứng và văn bản
Để chuẩn bị tốt cho việc khai giảng online, trường đã tổ chức các đợt tập huấn về "Kỹ năng học trực tuyến" vào giữa tháng 7 và đầu tháng 8 nhằm giúp tân sinh viên khóa 2021 chuẩn bị tốt cho việc trang bị tri thức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19.
Năm nay, mặc dù công tác tuyển sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cho biết đã có hơn 2.000 thí sinh trúng tuyển. Trong đó, 1.000 tân sinh viên đã xác nhận nhập học để bước vào chương trình đào tạo bằng hình thức học online.
Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, ô tô và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người
Năm 2021, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn có kế hoạch tuyển hơn 2.000 chỉ tiêu vào các ngành đào tạo, đợt khai giảng tiếp theo của trường sẽ được tổ chức vào ngày 28/8 dưới hình thức online.
Trở thành tân sinh viên Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn ngay hôm nay để nhận được các chương trình hỗ trợ, học bổng của Trường các bạn nhé:
+ Cấp thẻ sinh viên, giấy các nhận sinh viên, giấy hoãn NVQS, giấy xác nhận vay vốn,...
+ Giảm 50% học phí cho HS đạt học sinh giỏi 3 năm học THPT.
+ Giảm 25% học phí cho HS đạt học sinh giỏi năm lớp 12.
+ Giảm 2 TRIỆU cho tất cả HS nhập học trước ngày 31/8/2021.
+ Quỹ tín dụng sinh viên ĐẠI VIỆT 7 TỶ ĐỒNG hỗ trợ sinh viên vay vốn học tập toàn khóa học với LÃI SUẤT 0%.

Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!