Khoa Kinh tế chào đón tân sinh viên Khóa 2019

Trong không khí rộn ràng của ngày đầu nhập học, hân hoan chào đón các em đến với Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, Khoa Kinh tế tổ chức buổi sinh hoạt đầu khóa cho tân sinh viên nhập học Khóa 2019.

Đây là một dấu mốc đầu tiên đánh dấu bước chuyển mình trên chặng đường học tập và rèn luyện mới với nhiều cơ hội và thách thức của các em. Niềm vui trên khuôn mặt của các tân sinh viên là niềm tin, nghị lực để vươn lên dưới ngôi nhà chung của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Ngoài việc Phòng Quản lý đào tạo sinh hoạt quy chế đào tạo; Phòng Công tác sinh viên sinh hoạt quy chế học sinh sinh viên và nội quy nhà trường; Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm phổ biến chương trình cam kết việc làm. Còn có Thầy Phạm Thanh Bình - trưởng khoa Kinh tế đã định hướng nghề nghiệp cho tân sinh viên biết được ngành nghề mà các em đã lựa chọn đăng ký học.

Một số hình ảnh ngày đầu nhập học của tân sinh viên

KKT