Không khí vui Tết Trung Thu ngập tràn Đại Việt

Không khí vui Tết Trung Thu ngập tràn Đại Việt

Hòa trong không khí cả nước Việt Nam đón chào Tết Trung Thu, Chiều ngày 09/09/2022 nhằm ngày 14/08/2022 rằm tháng 8 âm lịch Ban Chấp Hành Công Đoàn phối hợp với nhà Trường tổ chức chương trình họp mặt toàn thể Cán bộ - Giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Mở đầu chương trình, ThS. Dương Công Hiếu - Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ôn lại truyền thống Tết Trung Thu và đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường trao những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể (CB-GV-NV).

Chương trình họp mặt là dịp để thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường và BCH Công Đoàn Cơ sở Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thông qua việc trao những lời chúc tốt đẹp, những phần quà ý nghĩa nhất cho một mùa Tết Trung Thu đầy tình thân và ấp áp bên gia đình.

"Gia đình là ngôi nhà thứ nhất và Trường Đại Việt là ngôi nhà thứ 2" - với ý nghĩa đó không khí Tết Trung Thu tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thật ấp áp. Ngoài những lời chúc, BCH Công Đoàn và Ban Lãnh đạo nhà trường còn chăm lo và trao những phần quà bánh Trung Thu ý nghĩa đến toàn thể CB-NV-GV trường.

Tại chương trình các quý thầy cô tham  dự đã tâm sự về những câu chuyện vui về gia đình và công việc nhân dịp họp mặt đầy ý nghĩa này.

Sau đây là 1 số hình ảnh của chương trình họp mặt:
Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!