Lế Chào đoán Tân Sinh viên 2018

Hòa chung không khí hân hoan vui mừng chào đón Tân sinh viên trong năm học 2018 - 2019, ngày 25/7/2018 tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức "Lễ chào đón tân sinh viên khoá 18 nhập học đợt 2". Buổi lễ vừa là lời chào mừng gửi đến các bạn Tân sinh viên, vừa là lời chúc cho toàn thể Cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại Việt có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Đến dự buổi Lễ  có sự góp mặt của TS. Lê Lâm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, các thầy cô là lãnh đạo khoa, phòng, ban cùng toàn thể quý thầy cô và hơn 700 tân sinh viên tham dự.

Tại buổi lễ, TS. Lê Lâm đại diện cho Nhà trường lên phát biểu chúc mừng các bạn Tân sinh viên trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Thầy nhấn mạnh, Nhà trường sẽ đảm bảo việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp và động viên các em cố gắng học tập, rèn đức và bổ sung kỹ năng trong môi trường học tập mới. Thầy cũng quan tâm căn dặn và động viên các tân sinh viên luôn nuôi dưỡng khát vọng thành công; không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xây dựng tương lai tốt đẹp cho bản thân, gia đình và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Trong đợt nhập học này, Nhà trường cũng tặng nhiều học bổng với tổng trị giá 1,3 tỷ đồng và bạn Trịnh Hoài Tú ngành Công nghệ ô tô may mắn nhận phần thưởng 1 laptop.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn Tân sinh viên nắm được quy chế đào tạo, học tập, Phòng Quản lý Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp và Đoàn Thanh niên đã lên phổ biến quy chế đào tạo; những nội quy, quy định cũng như những hoạt động Đoàn trong Nhà trường để giúp các bạn Tân sinh viên có được hành trang và kế hoạch học tập trong môi trường mới.Một số hình ảnh hoạt động buổi lễ


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!