Lễ chào đón tân sinh viên khóa 20 nhập học đợt 1

Sáng ngày 20/8/2020, tại Hội trường A - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức "Lễ chào đón tân sinh viên khoá 20 nhập học đợt 1" trong không khí hân hoan vui mừng của đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường, quý doanh nghiệp, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và hơn 550 Tân sinh viên.

Tại buổi lễ, Thầy Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng, đại diện Ban Giám Hiệu Nhà trường phát biểu chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên trúng tuyển đợt 1 và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Chúc các em có những năm tháng học tập, rèn luyện và phát triển bản thân thật tốt.

Thầy Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Bên cạnh đó, các bạn còn được Thầy chia sẻ một số kỹ năng cần thiết khi bắt đầu một môi trường học tập mới, bậc học mới so với bậc học THPT, qua đó giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho chính bản thân mình.

Bên cạnh đó là những chia sẻ của lãnh đạo các doanh nghiệp để giúp các bạn Tân sinh viên có thêm những bài học bổ ích và có những định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai. Đồng thời đây là cơ hội để các bạn Tân sinh viên giao lưu với lãnh đạo các doanh nghiệp giúp cho các em có cái nhìn rõ hơn về thị trường lao động và những yêu cầu của doanh nghiệp đối với những bạn sinh viên tốt nghiệp ra trường để các bạn có sự chuẩn bị hành trang thật tốt trong suốt quà trình học tập.

Ông Nguyễn Minh Trí – Đại diện Bệnh viện đa khoa Khu vực Hóc Môn chia sẻ với các bạn Tân sinh viên khóa 20

Đặt biệt, trong mỗi đợt nhập học của Nhà trường, các bạn Tân sinh viên sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng. Phần thưởng đặc biệt là một chiếc laptop để hỗ trợ cho việc học của các bạn sinh viên.

Trong đợt nhập học đầu tiên, bạn Trần Quốc Thái, ngành Công nghệ Ô Tô đã may mắn nhận được phần quà là 1 chiếc laptop, vẫn còn nhiều chiếc laptop và học bổng dành cho các bạn nhập học đợt 2 và 3 nhé.

Thầy Lê Văn Hậu – Phó Hiệu trưởng trao laptop cho sinh viên Trần Quốc Thái, ngành Công nghệ Ô Tô, khóa 20 đã may mắn nhận được phần quà từ Nhà trường.

Thời gian nhận hồ sơ và khai giảng các đợt tiếp theo:

- Đợt 2: Từ ngày 21/8/2020 đến ngày 26/8/2020, khai giảng 27/8/2020
- Đợt 3: Từ ngày 28/8/2020 đến ngày 03/9/2020, khai giảng 04/9/2020

Một số hình ảnh buổi nhập học đầu tiên:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!