LỄ HỘI CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHOA Y DƯỢC 2018

Ngày 10/10 tại Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn - Khoa Y Dược rất hào hứng và chờ đợi để chào đón tân sinh viên K18 năm học 2018 - 2019. Là một phần của quá trình trở thành sinh viên chính thức của Trường, tất cả sinh viên năm nhất sẽ đến tham dự sự kiện để các bạn có thể chứng kiến và trải nghiệm cũng như học hỏi khi học tại Trường

Ngày hội tân sinh viên của Trường nơi để các tân sinh viên làm quen với cuộc sống mới, môi trường mới, giao lưu học hỏi, kết giao thêm bạn mới qua những trò chơi, hoạt động bổ ích.

Hàng loạt các hoạt động do nhiều Khoa tổ chức đều nhận được sự tham gia hào hứng của tất cả các bạn tân sinh viên như các trò chơi tập thể.

Tất cả những gì chúng tôi cố gắng mỗi ngày đều là để giúp các bạn có cơ hội tốt hơn. Đối với chúng tôi - những người làm công tác trong ngành giáo dục, điều này có nghĩa là đưa bạn - các tân sinh viên gần gũi với các thầy cô sẽ trực tiếp giảng dạy và xóa đi khoảng cách giữa thầy và trò. Đối với các bạn là sinh viên, chúng tôi hy vọng đó là một cam kết kiên quyết từ các bạn trong việc nỗ lực để có kết quả học tập xuất sắc. Chắc chắn, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn sẽ cung cấp cơ hội duy nhất cho các bạn phát triển niềm đam mê suốt đời để học tập.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!