Lễ kếp nạp đoàn viên mới và Tổng kết các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020

 

Lễ kếp nạp đoàn viên mới và Tổng kết các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019-2020
Vào sáng ngày 26/12/2020 tại trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã diễn ra Lễ Kết nạp Đoàn và tổng kết Hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 - 2020.
Qua quá trình học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện tác phong đạo đức và tham gia các hoạt động, phong trào của trường, các bạn thanh niên, sinh viên luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ trong học tập và phong trào.
Đây có thể xem là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các bạn Đoàn viên Thanh niên. Đồng thời, là đòn bẩy tiếp thêm nghị lực cho các bạn sinh viên tích cực trong quá trình học tập và tham gia các hoạt động, các phong trào của Nhà trường, rèn luyện tri thức, kỹ năng để chuẩn bị hành trang bước vào tương lai.
Đoàn Trường  tiến hành kết nạp 210 thanh niên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hy vọng rằng, mỗi sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sau khi là đoàn viên sẽ càng nâng cao hơn nữa ý thức về tinh thần, trách nhiệm của thế hệ áo xanh đối với sự nghiệp của Đảng và con đường phát triển của đất nước chúng ta.


Phần 2 Lễ Kết nạp Đoàn viên mới là Tổng kết các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Những dấu ấn của các hoạt động từ đoàn khoa đoàn trường đều được ghi nhân qua những báo cáo của đại diện từ các Đoàn Khoa. Cuối cùng là phần khen thưởng những cá nhân và tập thể hoàn thành  xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau đây là 1 số hình ảnh của  buổi Lễ

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!