LỄ KHAI GIẢNG ĐỢT 3 NGÀY 07/08/2019

Thực hiện Kế hoạch số 28/KH-ĐVSG ngày 28/5/2019 của Ban Giám hiệu trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn về việc khai giảng các đợt năm 2019.

Sáng ngày 07/8/2019 tại Hội trường lớn của Trường Cao đẳng Đại Việt  Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú nhuận. Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng đợt 3 năm học  2019 – 2020.

Đến tham dự và phát biểu chỉ đạo có:

1. Thạc sĩ Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.

2. Thạc sĩ Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn Kiêm Trưởng Phòng Quản lý đào tạo.

Cùng với sự tham dự của quý thầy cô giáo là cán bộ, nhân viên và giáo viên của Nhà trường cùng với hơn 200 Tân sinh viên và các bậc phụ huynh tham dự.

Thay Mặt Ban Giám Hiệu nhà trường Thạc sĩ Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn. Phát biểu chúc mừng  các bạn là Tân sinh viên đã đến chung một nhà Đại Việt cũng như thông tin đến quí phụ huynh một số nét chính và hoạt động của Nhà trường.

Để giúp các bạn tân sinh viên nắm vững quy chế đào tạo Cô Lê Huyền Trân – Phó trưởng phòng quản lý đào tạo thay mặt Nhà trường phổ biến quy chế đào tạo đến các bạn tân sinh viên.

Tiếp theo, Thạc sĩ Nguyễn Văn Phê – Phụ trách Phòng CTSV cũng đã phổ biến quy định Công tác HSSV và một số hoạt động trọng tâm của công tác đoàn năm học 2019 – 2020.

Để hiểu rõ hơn về cam kết việc làm của Nhà trường với sinh viên Thầy Nguyễn Ngọc Thạch – Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và giới thiệu việc làm đã  phổ biến chương trình cam kết việc làm.

Buổi lễ kết thúc đã đọng lại trong lòng các bạn Tân sinh viên nhiều cảm xúc. Xin chúc cho các bạn Tân sinh viên luôn mạnh khỏe học tập tốt dưới mái trường hệ thống Đại Việt.

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!