Lễ trao bằng tốt nghiệp

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2014, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp Cao đẳng chính quy khoá IV, Trung cấp chuyên nghiệp chính quy khoá V, buổi lễ được tổ chức trang trọng tại Hội hội trường lớn Trung tâm văn hoá quận Phú Nhuận, 70 – 72 Nguyễn Văn Trỗi quận Phú Nhuận.

Tham gia buổi lễ có đông đảo quí vị đại biểu đến từ các cơ quan quản lý giáo dục tại thành phố, các đơn vị doanh nghiệp, các thầy cô lãnh đạo các trường trong hệ thống Giáo dục Đại Việt, quý vị phụ huynh, toàn thể cán bộ - nhân viên – giảng viên trong trường, các bạn sinh viên và 327 tân khoa Cao đẳng chính quy khoá IV, Trung cấp chuyên nghiệp chính quy khoá V.

Trong tổng số sinh viên tốt nghiệp nhận bằng đợt này:

- Cao đẳng có 4% đạt loại Khá và 72% đạt loại Trung bình khá

- Trung cấp chuyên nghiệp có 35% đạt loại Khá.

Để ghi nhận thành tích học tập của các bạn sinh viên tốt nghiệp, Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 12 bạn sinh viên đã đạt thành tích tốt trong học tập.

Thay mặt các bạn sinh viên nhận bằng tốt nghiệp, bạn Võ Văn Mạnh Anh lớp A10D – 002 đã phát biểu cảm tưởng, cám ơn sự giáo dục dìu đắt của quí thầy cô, sự chăm lo hỗ trợ của gia đình bạn bè để các bạn đạt được thành quả như ngày hôm nay, hứa sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thiện bản thân mình trong tương lai.

Buổi lễ đã kết thúc bằng màn tung nón, đây là sự đánh dấu bước ngoặc quan trong trên con đường hướng tới tương lại của các tân khoa.

Thêm một số hình ảnh của buổi lễ:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!