LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CÓ 1 KHÔNG 2

Vì dịch bệnh Covid-19, nhiều trường Đại học, Cao đẳng không thể tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp theo đúng tiến độ như thông lệ nhưng sau thời gian nghỉ dịch Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đang chuẩn bị công tác trao bằng cho các tân cử nhân trong sự kiện sắp tới này.

Với mong muốn được tốt nghiệp sớm, được cầm tấm bằng Tốt nghiệp trên tay. Tất cả sinh viên các ngành đã và đang trông đợi thời gian trường thông báo tập trung quay lại sau thời gian dài học tập online. Được nhà Trường và các khoa tạo điều kiện nhanh nhất để sinh viên hoàn thành chương trình học. Niềm hân hoan và những nụ cười trên môi đã làm xua tan hết những nỗi lo âu vì Covid-19 không chỉ của sinh viên mà còn cả phụ huynh học sinh.

Căn cứ trên tình hình thực tế, các khoa đã triển khai và hỗ trợ sinh viên hoàn thành khóa luận tốt nghiệp ra trường. Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đảm bảo tiến độ ra trường và có công việc ổn định sau khi tốt nghiệp đó cũng chính là ý nghĩa chính của buổi lễ Trao bằng sắp tới.

Buổi lễ sẽ được diễn ra tại Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Thời gian: ngày 05 -06/03/2022 (Thứ 7).

Địa điểm: Hội trường A – Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh.Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!