Lễ Trao bằng Tốt Nghiệp đợt 1 năm 2020 " Hơn 480 Tân khoa gia nhập thị trường Lao động"

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1/2020 TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

Sáng 27/6 tại Hội Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng diễn ra Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 cho hơn 480 tân Khoa.
Đến tham dự Lễ tốt nghiệp có sự tham dự buổi Lễ có sự hiện diện các quý vị lãnh đạo và khách quý
1 TS Lê Lâm - CT HĐQT Hiệu Trưởng trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
2. NGND - GSTS Khoa Học Nguyễn Trọng Cẩn CT HĐ Khoa Học Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
3. NGUT - PGSTS Hoàng Tâm Sơn CT HĐ Khoa học Trường TC Đại Việt TP HCM.

 


Tại buổi lễ Thay mặt nhà trường Tiến sĩ Lê Lâm Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn các tân cử nhân đã tin tưởng và lựa chọn trường là nơi chấp cánh ước mơ.

TS Lê Lâm HT Nhà trường

Để đáp lại tình cảm yêu quý và sự giúp đỡ tận tình của nhà trường Tân khoa Lưu Văn Toàn đại diện các Tân khoa gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu nhà trường và tặng những bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn!
Thay mặt trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn xin chúc mừng các tân khoa và chúc các bạn thành công trên con đường mới và vươn ra biển lớn.


Tân khoa Lưu Văn Toàn đại diện các Tân khoa tặng hoa tri ân Nhà Trường

 

Với nền tảng tri thức và chương trình giáo dục tiên tiến của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, các sinh viên đã  thụ hưởng những kiến thức từ ngôi trường uy tín và chất lượng, được các thầy cô quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, sinh viên Đại việt SG đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi kiến thức, kỹ năng làm hành trang cho con đường lập nghiệp

TS Lê Lâm HT nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập

Và Nghi thức tuyên thệ của các tân khoa khối ngành chăm sóc sức khỏe. Nghi thức này tiếp thêm động lực để các bạn trẻ bước tiếp, vững vàng hơn  trên hành trình mới cống hiến đời mình cho nền y học nước nhà ngày càng phát triển.

Sau cùng  là phần mong đợi nhất trong buổi lễ ngày, những tấm bằng danh dự sẽ trao tận tay để các bạn, với kiến thức được đào tạo cùng nhiệt huyết tuổi trẻ sẽ sớm hiện thực hóa ước mơ, hoài bão của bản thân để đóng góp vào sự hưng thịnh của đất nước.

TS Lê Lâm HT nhà Trường trao bằng cho các Tân khoa

TS Lê Lâm HT nhà Trường trao bằng cho các Tân khoa


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!