Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Sáng ngày 27/7/2019, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Cao đẳng Hệ chính quy cho hơn 600 tân khoa. Trong đó, có tân cử nhân các ngành Quản trị kinh doanh, Kế toán,... thuộc Khoa Kinh tế.

TS. Lê Lâm - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân khoa.

Lễ trao bằng tốt nghiệp lần này, nhà trường nói chung và Khoa Kinh tế nói riêng rất vui mừng chuyển giao nhân sự đã được đào tạo đến với thị trường lao động trong nước. Đây là những sinh viên được Khoa Kinh tế đào tạo theo chương trình tiên tiến. Được thực hành nhiều hơn, rèn luyện kỹ năng nhiều hơn…

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.