Mùa hè xanh 2019: Hành trình trải nghiệm, rèn luyện và cống hiến của sức trẻ Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã rục rịch khởi động

Đến hẹn lại lên, trong không khí sẵn sàng khởi động hành trình tình nguyện của tuổi trẻ cả nước, sinh viên TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN lại rục rịch chuẩn bị cho một chiến dịch mùa hè xanh đầy ý nghĩa của năm 2019. Đây là hoạt động hè được mong đợi nhất bởi những giá trị bổ ích và vô số những kỷ niệm thời thanh xuân được ghi lại.
Tham gia chiến dịch hè tình nguyện, các bạn sinh viên không chỉ đơn thuần là đi thật xa, góp sức thật nhiều, mà còn có cả những trải nghiệm, những bài học giàu tính nhân văn, góp phần khơi dậy tinh thần cống hiến của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội.

Hàng loạt các hoạt động thiết thực được thực hiện trong chiến dịch mùa hè xanh TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

Chiến dịch mùa hè xanh năm 2019 của TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN sẽ được triển khai tại các mặt trận: TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Phú Yên. Trong suốt hai tháng 7 và 8/2019, các chiến sỹ TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN sẽ cùng nhau khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ, sẽ “cùng ăn, cùng ở, cùng làm việc” với bà con tại các địa bàn đóng quân.

Tham gia chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh 2019, các bạn tình nguyện viên sẽ chung sức xây dựng các công trình: sân chơi thiếu nhi; hệ thống điện chiếu sáng đường quê; trao tặng học bổng "Tiếp sức đến trường", "Thắp sáng ước mơ", tặng quà gia đình chính sách, tổ chức khám chữa bệnh và cấp phát thuốc cho bà con nhân dân vùng khó khăn; trao tặng dụng cụ học tập cho các em thiếu nhi.

Nhiều công trình ý nghĩa được trao tặng cho bà con tại các địa bàn đóng quân

CLB Vitamin Đỏ khám chữa bệnh cho người dân nghèo tại vùng quê

Ngoài ra, ban chỉ huy chiến dịch còn phối hợp với địa phương tổ chức hoạt động chăm lo đời sống tinh thần như: Hội trại giao lưu với thanh niên và chiến sĩ bộ đội biên phòng; các hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao phục vụ đời sống tinh thần cho bà con; tổ chức các lớp ôn tập hè, dạy tiếng Anh, sinh hoạt thiếu nhi; tổ chức các ngày hội thiếu nhi, hội chợ sách, gian hàng “trao yêu thương”; tổ chức các hoạt động tuyên truyền pháp luật, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường,…


Sau mỗi mùa chiến dịch, sinh viên TRƯỜNG CĐ ĐẠI VIỆT SÀI GÒN lại có thêm những trang nhật ký thanh xuân đầy cảm xúc

Các em sinh viên có thể đăng ký :

- VP Đoàn trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn số 12 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận

- link đăng ký online: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf3n0UXbha0DTS-sRC4E8Gy06UJWORjf64fzB635Ca-E-KN4A/viewform?fbclid=IwAR1lSnYmLj2WVZd-PqPNJV9tMclsxbGVAwsKE5MoE6PYTg8Z3a12mHEZCE8Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!