MÙA HÈ XANH ĐẠI VIỆT - Chiến Sĩ: Nguyễn Lê Minh Tiến

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2019 " NHẮM MẮT THẤY MÙA HÈ XANH (Chiến Sĩ: Nguyễn Lê Minh Tiến)


Phú Yên ngày 12 tháng 8 năm 2019
Một tuần lễ trôi qua tại Tĩnh Phú Yên thật nhiều cảm xúc, mỗi ngày là một niềm vui khác nhau. Nó đã giúp tôi thể hiện rỏ sức lực của tôi tới đâu và nhiều khi thật bất ngờ vì mình có thể làm đến mức như thế, hoàn thành tốt nhiệm vụ hằng ngày và tất cả mọi người luôn giúp đỡ nhau.

Chúng tôi giúp đỡ những người dân tại đây là một niềm vui và người dân vô cùng yêu mến, đó cũng là động lực để các chiến sĩ mùa hè xanh như chúng tôi cố gắng trong mọi công việc tình nguyện, công việc mệt lắm đấy" nhưng không quan trọng là làm cái gì, mà quan trọng là làm với ai" đó là các chiến sĩ mùa hè xanh của tôi là những người bạn thân yêu của tôi từ những ngày đầu không biết nhau cho đến khi đùa giỡn rược đủi nhau và cũng nhau tụ họp nấu nướng dọn dẹp sau khi đi làm về những bữa cơm nhão chập chững những ngày đầu và đến bây giờ không còn nhão nữa, tuy là cơm nhão nhưng không phải bữa cơm đó không ngon nói thật nó vô cùng ngon vì lúc nào bữa cơm cũng có tiếng cười cũng có niềm vui. Có những ngày sau khi ăn xong thì rất là mệt mõi nên mọi người đã bày nhau cùng matxa, nặn mụn hay đấm bóp cho nhau đễ xóa tan cơn mệ mõi, có những ngày tập văn nghệ vui vô cùng bởi những động tác loạn choạn của các bạn, khi có bạn nào bệnh thì cùng nhau bu lại mà chăm sóc" mà hình như ngày nào cũng có người bệnh và trong đó cũng có tôi".


Tôi hứa chặng đường đầy thử thánh còn lại tôi sẽ cố gắng giữ lữa ấm áp vui vẻ và đầy nhiệt huyết như những ngày đầu tiên.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!