TÔI LẠI CÓ HẸN VỚI PHÚ YÊN - Chiến Sĩ: Tô Tâm Như

TÔI LẠI CÓ HẸN VỚI PHÚ YÊN ! (Chiến Sĩ: Tô Tâm Như)
Năm nay là năm thứ hai tôi lại tham gia chiến dịch Mùa Hè Xanh, cũng tại mảnh đất: «Đất Phú Trời Yên» đầy nắng và gió! Nơi đây tôi đã bắt gặp được hàng chục trái tim mang trong mình ngọn lửa đầy nhiệt huyết. Mang sức trẻ chẳng ngại gian khó mong muốn được cống hiến cho Tổ Quốc.
Thế rồi một tuần trôi qua, 7 ngày là không đủ dài để chúng tôi, những chiến sĩ MHX làm được nhiều cho bà con xã An Chấn, Tuy An, Phú Yên. Nhưng 7 ngày cũng không là quá ngắn để tất cả chúng ta có thể ghi lại cho mình những kỉ niệm đẹp, được trải nghiệm nhiều hơn và trưởng thành hơn.


Mỗi con người mỗi tính cách nhưng điều đó không làm khó được chúng tôi. Chúng tôi nhanh chóng hiểu nhau và gắn bó rất nhanh. Vậy là cứ xem nhau như anh em một nhà. Bản thân phải trải qua thật nhiều cảm xúc, lòng thì nhớ nhà, nhớ người thân. Nhưng cũng mong thời gian trôi chậm hơn để gắn bó cùng các bạn, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau sinh hoạt, vui chơi, thực hiện nhiệm vụ,... Năm nào cũng vậy, ngày đầu thì còn bỡ ngỡ chưa biết tên nhau, vậy mà ngày về lại khóc xa nhau. 
Có lẽ, đối với nhiều người đây là những điều thật tầm thường. Nhưng đối với tôi đây chính là một phần thanh xuân đầy ý nghĩa mà đến suốt quãng đời còn lại tôi chẳng thể nào quên được.


Chiến dịch tình nguyện Mùa Hè Xanh 2019 là hành trình tôi may mắn đi để trở về. Tôi được giàu có về tình thương và tràn ngập bởi tình thương yêu của tất cả bạn bè, và con người nơi tôi đã sống. 
Thay lời tất cả các chiến sĩ xin cảm ơn Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tạo điều kiện để chúng tôi - những chiến sĩ sinh viên có một MHX thật bổ ích và ý nghĩa, một mùa hè với đầy trải nghiệm để thấy mình trưởng thành hơn và sống có ích hơn!


Phú Yên, ngày 12, tháng 7, năm 2019.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!