Ngày 19/12/2020, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2019-2020.

Đến dự hội nghị có đồng chí Trình Thị Cẩm Hà - Ban cán sự Giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Lâm - Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, lãnh đạo các cơ sở, đơn vị, phòng ban, khoa, trung tâm và hơn 50 đại biểu là cán bộ, nhân viên, giáo viên (CBNVGV) tham dự.

Tập thể CBNVGV và Ban giám hiệu điểm lại kết quả đạt được trong hoạt động và phục vụ giảng dạy, đánh giá thành công và hạn chế trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành nhà trường của Chủ tịch HĐQT, Ban giám hiệu cũng như các lãnh đạo cơ sở, đơn vị, phòng ban, khoa, trung tâm trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021.
Tại hội nghị, Chủ tịch HĐQT thay mặt toàn thể Ban giám hiệu, các lãnh đạo cũng như CBNVGV cảm ơn những đóng góp chung cho thành quả của nhà trường trong năm học 2019-2020. Mặc dù, bị ảnh hưởng rất nhiều bởi Covid-19 việc tuyển sinh chưa đạt chỉ tiêu đề ra, sinh viên học tập online nhưng có được kết quả như hôm nay toàn thể CBNVGV nhà trường đã quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường. Và giải quyết tất cả các kiến nghị của CBNVGV một cách thấu tình đạt lý.
Tại hội nghị này, nhà trường công bố các thành tích thi đua tập thể và cá nhân đạt được trong năm học do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu cụm năm học 2019-2020, Bằng khen Tập thể Lao động xuất sắc, Bằng khen đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 02 năm liên tục (năm học 2018-2019 và 2019-2020), khen tặng các danh hiệu cho 45 cá nhân. LĐLĐ Thành phố Hồ Chí Minh tặng Bằng khen CĐCS và Bằng khen 01 cán bộ Công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm học 2019-2020./.
Nguồn: CĐCS trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Theo FB: Công đoàn Thành phố Hồ Chí Minh