Ngày hội Giáo dục Phát triển Tp.HCM 2014

Sáng 22/4/2014, Ngày hội giáo dục phát triển TP.HCM năm 2014 với chủ đề “Đổi mới - hội nhập - phát triển” đã chính thức khai mạc tại Hội trường Thống Nhất, thu hút đông đảo học sinh, phụ huynh, các nhà quản lý, đầu tư giáo dục… tham gia.

Ngày hội diễn ra từ ngày 22 đến 24/4/2014 với các hoạt động chính gồm 6 hội thảo chuyên đề, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, giới thiệu những mô hình hợp tác đào tạo với các đơn vị, các nước có nền giáo dục tiên tiến, giới thiệu quy hoạch mạng lưới trường lớp của thành phố.

NCS. Thạc sĩ Lê Lâm - Hiệu trưởng nhà trường đang giới thiệu với các bạn học sinh các ngành nghề đào tạo của hệ thống giáo dục Đại Việt

Hệ thống Giáo dục Đại Việt tham gia ngày hội với hai gian hàng giới thiệu về ba đơn vị: Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn; Trường Trung cấp Đại Việt Tp. Hồ Chí Minh và Trường Trung cấp Đại Việt Tp. Cần Thơ. Điểm nổi bật của gian hàng là các mô hình đào tạo ngành chăm sóc sức khoẻ; hệ thống lọc nước sinh hoạt bằng công nghệ Nano, do thầy trò Khoa Tài nguyên – Môi trường nghiên cứu chế tạo …

Thầy Nguyễn Kiến Thái Bình đang hướng dẫn học sinh tham quan về các thao tác kiểm tra sức khỏe

Thầy Nguyễn Kiến Thái Bình đang hướng dẫn học sinh tham quan về các thao tác kiểm tra sức khỏe

PGS. TS Vương Đình Đước trưởng khoa Môi trường giới thiệu về hệ thống lọc nước sinh hoạt bằng công nghệ Nano

PGS. TS Vương Đình Đước chụp ảnh lưu niệm cùng với các bạn Sinh viên khoa Môi trường

Gian hàng Hệ thống Giáo dục Đại Việt đặt tại vị trí trung tâm của khu vực triển lãm, thu hút đông người đến tham quan, với hàng ngàn lượt thầy cô, phụ huynh, cùng các em học sinh THPT và THCS … đã đến tham quan, tìm hiểu và nhận sự tư vấn trực tiếp đến từ chuyên viên tư vấn của trường. Ngoài ra gian hàng Hệ thống Giáo dục Đại Việt vinh dự đón tiếp nhiều quý lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, phóng viên báo đài, đại diện các trường cao đẳng, đại học và trung cấp chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố. Bên cạnh đó, những thông tin nghề nghiệp, chương trình đào tạo, hình thức xét tuyển, cơ hội việc làm, những chính sách hỗ trợ của Hệ thống Giáo dục Đại Việt dành cho học sinh, sinh viên. Phần nào giúp các bạn học sinh và phụ huynh có lựa chọn tốt nhất về ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích cá nhân. Có thể nói, qua những thông tin mà các thầy cô tư vấn trực tiếp đem đến, chắc chắn nhiều bạn trẻ đã định hướng thêm được cho mình hướng đi trong tương lai. Từ đó chọn được ngành nghề phù hợp với khả năng, sở trường của mình, tạo bước khởi đầu thuận lợi cho con đường lập nghiệp phía trước.

Một số hình ảnh của ngày hội giáo dục phát triển TP.HCM năm 2014


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!