Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp năm 2014

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH HƯỚNG NGHIỆP NĂM 2014

 

Ngày 16/02/2014, hệ thống giáo dục Đại Việt tham gia Ngày Hội Tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi trẻ tổ chức tại trường Đại học Bách Khóa TP.HCM.

Đến với ngày hội, nhà trường có 02 gian hàng được trang trí đẹp mắt với đầy đủ các thông tin giới thiệu về từng trường thuộc hệ thống: Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn (tiền thân là trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Sài Gòn), trường Cao đẳng Đại Việt TP.HCM, Trường Trung cấp Đại Việt Cần Thơ.

Gần chục ngàn lượt giáo viên-phụ huynh và học sinh lớp 12 của các trường THPT trong và ngoài TP.HCM đã đến tham quan gian hàng. Điều làm mọi người thú vị nhất là sự đa dạng của hệ thống giáo dục Đại Việt bao gồm các cơ sở đào tạo, các bậc đào tạo và ngành nghề đào tạo bao trùm nhiều lĩnh vực kinh tế-kỹ thuật-chăm sóc sức khỏe.

Các bạn học sinh đã được các thầy cô tư vấn về nội dung chương trình đào tạo, phương thức đăng ký thi và xét tuyển vào trường.

Bên cạnh đó, để giảm sức nóng từ không khí chung của ngày hội và ánh nắng mặt trời chiếu vào, nhà trường tổ chức rút thăm trúng thưởng nón bảo hiểm có in logo trường, sổ tay .v.v… khiến cho gian hàng luôn nhộn nhịp và vang tiếng cười.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!