NHẬT KÝ MÙA HÈ XANH - Chiến Sĩ: Trần Thanh Tuấn (Đội trưởng mặt trận An Chấn)

THANH XUÂN LÀ NHỮNG CHUYẾN ĐI XA ĐẦY Ý NGHĨA! - Chiến Sĩ: Trần Thanh Tuấn

Lần thứ 2 đặt chân đến nơi này, vùng đất "Hoa vàng trên cỏ xanh"và lần này tôi đi mang trong mình trọng trách rất lớn là đội trưởng dẫn dắt cả đội.
Một phần chặn đường đã đi qua cảm xúc cũng trải qua nhiều cung bậc vui có buồn có giận có giỡn nhây cũng có.
Tuy mới một tuần qua mà công việc khá mệt mỏi nhưng không vì vậy tôi cảm thấy chán nản mà chính vì những mệt mỏi đó tôi còn quyết tâm càng muốn thể hiện sức trẻ của mình hơn.
Những ngày đầu của năm nay cũng như năm rồi những nồi cơm bị khê bị sống luôn là những thứ đầu tiên tôi cảm nhận được 
Những ngày sau đó cũng đỡ hơn từng bữa cơm tuy đạm bạc mà rất ngon, tôi đã dần dần đã hòa hợp hơn với mọi người .Có nhiều khi tôi cảm nhận mình như hòa làm 1 với cả đội. 
Có những khi đi làm về rất mệt nhưng tôi và các bạn đều đều chơi những trận bóng chuyền giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, cái cảm giác mệt dường như không còn nữa.
Mỗi bạn có một tính cách riêng một màu sắc riêng nhưng khi hòa hợp lại ôi thật tuyệt vời quá các chiến sỹ của tôi. 
Những bãi tắm toàn rác dường như không ai muốn đặt chân thì lại được chúng tôi nhưng chiến sỹ tình nguyện Đại Việt dọn sạch sẽ! ôi thật vi diệu!!!!

Nếu ai đó hỏi tôi:"đời sinh viên đã làm được gì?" thì chắc chắn rằng tôi sẽ trả lời "đời sinh viên của tôi là những lúc tham gia mùa hè xanh". Tôi sẽ mãi mãi từ hào tôi đã từng là 1 chiến sỹ tình nguyện Mùa Hè Xanh.
Tôi sẽ cố gắng thật nhiều và luôn cùng các đồng đội đồng hành suốt chiến dịch này. Sẽ cùng cống hiến sức mình để thanh xuân là những chuyến đi ý nghĩa.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!