Sinh viên Khoa Kinh tế nhập học đợt 3 năm học 2018-2019 chào đón Tân sinh viên

Sáng ngày 07/08/2018, Khoa Kinh tế nói riêng và Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức "Lễ chào đón tân sinh viên khoá 18 nhập học đợt 3" trong không khí hân hoan vui mừng của đại diện nhà trường, các vị khách mời, phụ huynh và đông đủ các bạn Tân sinh viên. Buổi lễ vừa là lời chào mừng gửi đến các bạn Tân sinh viên, vừa là lời chúc cho toàn thể Cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại Việt có một năm học mới thật nhiều niềm vui và thành công.

Tân sinh viên đến tham dự lễ

Tại buổi lễ, ThS. Dương Công Hiếu – Phó Hiệu Trưởng đã đại diện nhà trường gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Bên cạnh đó, Thầy còn chia sẻ với các bạn một số kỹ năng cần thiết khi bắt đầu một môi trường học tập mới, chương trình học mới khác hẳn với cách học ở bậc học THPT, qua đó giúp các bạn chuẩn bị tốt hành trang cho chính bản thân mình.

ThS. Dương Công Hiếu – Phó hiệu trưởng Phát biểu chúc mừng tân sinh viên

Như những lần trước, Sau phần phát biểu của Thầy Phó Hiệu trưởng là phần bốc thăm trúng thưởng Laptop và nhiều phần quà có giá trị khác. Lần này, Khoa Công nghệ Ô tô tiếp tục gặp may mắn như lần Khai giảng đợt 2, sinh viên Trần Minh Thường của Khoa đã trúng thưởng Laptop.


Trong buổi lễ các đơn vị phổ biến quy chế đào tạo; Quy chế Công tác sinh viên; cac hoạt động phong trào của đoàn thanh niên. Và cuối cùng sinh viên về Khoa để được khoa định hường và giải đáp các thăc mắc về lịch học và dặc dò các công tác học vụ của Khoa Cũng như à trao đổi chi tiết về ngành học của mình.

ThS. Lương Kim Anh phổ biến các quy chế đào tạo


ThS. Bùi Thị Ngọc Mai - Chuyên viên Phòng CTSV phổ biến Quy chế học sinh sinh viên

ThS. Đỗ Thành Đức - Bí thư Đoàn trường triển khai các hoạt động phong trào trong năm học 2018-2019

ThS. Nguyễn Ngọc Thạch - Trưởng Khoa Kinh tế gặp gỡ Sinh viên khối ngành Kinh tế - Du lịch định hướng ngành học và giải đáp các thắc mắc của Tân Sinh viên và trao đổi chi tiết về từng ngành học. Phổ biến lịch học cho Tân sinh viên

Đợt 4: Nộp hồ sơ đến ngày 14/8/2018. Khai giảng vào ngày 15/8/2018.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!