SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ TỎA SÁNG TẠI HỘI THI GIỎI NGHỀ 2023

Ngày 13/3/2023 Sinh viên Khoa Kỹ thuật Công nghệ Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn - ngành Điều khiển Tự động hóa đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình tại Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề năm 2023”, do Thành Đoàn phối hợp cùng Sở LĐTBXH TP. HCM phối hợp tổ chức.

HOI-THI-SINH-VIEN-GIOI-NGHE-2023-DIEU-KHIEN-TU-DONG-HOA 5.png

Những đại diện xuất sắc của Khoa Kỹ thuật Công nghệ

Năm nay, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đẩy mạnh việc cử các đại diện tham gia Hội thi. Trong số đó, các sinh viên của Khoa Kỹ thuật Công nghệ được xem là những ứng cử viên sáng giá cho “ngôi vô địch”.

Bởi thực tế cho thấy, với đức tính tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết, cũng như khả năng sử dụng các thiết bị, máy móc điêu luyện,...chúng ta hoàn toàn có thể tự hào với những tài năng Khoa Kỹ thuật Công nghệ tương lai.

HOI-THI-SINH-VIEN-GIOI-NGHE-2023-DIEU-KHIEN-TU-DONG-HOA 3.png

Việc tham gia Hội thi cho thấy sự khích lệ tinh thần ham học hỏi của sinh viên

Trước đó, nhà trường cũng chú trọng đầu tư cho ngành Điều khiển tự động hóa nói riêng và Khoa Kỹ thuật Công nghệ nói chung. Bởi lẽ, đất nước ngày càng hiện đại và phát triển, thì bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến tự động hóa. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, ngành này luôn có thu nhập cao, cũng như không bao giờ sợ thất nghiệp trong hiện tại và cả tương lai.

HOI-THI-SINH-VIEN-GIOI-NGHE-2023-DIEU-KHIEN-TU-DONG-HOA 4.png

Sinh viên ngành Điều khiển Tự động hóa tự tin tại phần thi thực hành

Trong nhiều năm liền, Hội thi đã góp phần tăng cường kiến thức chuyên môn, củng cố, nâng cao tay nghề và dần hoàn thiện các kỹ năng để ngay sau khi vừa tốt nghiệp các em hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng tốt nhu cầu nguồn lực chất lượng cao phục vụ cho công cuộc và xây dựng và phát triển đất nước.

HOI-THI-SINH-VIEN-GIOI-NGHE-2023-DIEU-KHIEN-TU-DONG-HOA 1.png

Cuộc thi do Sở Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ – TB&XH), Thành đoàn TP. HCM phối hợp cùng Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM tổ chức.

Hội thi “Học sinh, Sinh viên giỏi nghề” là hoạt động thường niên, nhằm cung ứng đội ngũ nhân lực lành nghề, có chất lượng phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và thành phố, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong thời đại kết nối toàn cầu nói chung và tham gia vào cộng đồng kinh tế ASEAN nói riêng một cách chủ động, sáng tạo.

Dự kiến, Lễ Tuyên dương và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 31/3/2023 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP. HCM.

>> Tham khảo thêm: Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn Thông báo tuyển sinh CĐ chính quy 2023

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900 7043

Hotline: Thầy Toàn 0844447999 – Cô Tiên 0827673999

Email: tuyensinh@daivietsaigoneduvn

Website: https://daivietsaigon.edu.vn

Fanpage: Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

Fanpage: Hệ thống Giáo dục Đại Việt


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!