SINH VIÊN NGÀNH CNTT BẢO VỆ THÀNH CÔNG ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP

Sáng ngày 21/02/2023 Khoa Kỹ thuật Công nghệ của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ Bảo vệ Đồ án tốt nghiệp hệ Cao đẳng chính quy cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT).

Tham dự Hội đồng chấm Bảo vệ tốt nghiệp năm nay có Lãnh đạo Khoa Kỹ thuật Công nghệ, quý thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực CNTT. Đúng 7h30 phút, ThS. Dương Công Hiếu – Chủ tịch hội đồng tuyên bố Khai mạc buổi lễ Bảo vệ. Sau đó 05 thành viên hội đồng tiến hành cho sinh viên bảo vệ đồ án tốt nghiệp theo đúng quy chế.

Bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, cũng như phong thái vô cùng chuyên nghiệp và tự tin, các bạn sinh viên ngành CNTT đã hoàn thành bảo vệ đồ án tốt nghiệp một cách xuất sắc. Với những lập luận rõ ràng, thuyết phục cho những câu hỏi phản biện, chất vấn của giảng viên các bạn sinh viên đã nhận được sự đánh giá của hội đồng.

Trong số các đồ án bảo vệ tốt nghiệp năm nay, có khá nhiều đồ án được đánh giá cao bởi tính thực tiễn, cũng như mang tính ứng dụng cao trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Cụ thể, những đề tài nhắm đến ứng dụng thông minh, tìm hiểu về công nghệ thực tế ảo, hay xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp,…đều được điểm khá cao.

Sinh viên Dụng Mai Hoài Nam ngành CNTT vui mừng chia sẻ: “Thời gian tuyết trình chỉ có 15 phút, đây chính là lúc em cũng như tất cả các bạn nỗ lực hết sức mình để đạt được kết quả cao nhất cho những cố gắng của mình trong suốt những năm học qua. Vì đã chuẩn bị rất kỹ cho đồ án của mình, nên em rất tự tin và không gặp bất cứ khó khăn gì trong suốt quá trình bảo vệ cũng như trả lời các câu hỏi của thầy cô. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giảng viên đã hỗ trợ em hết mình trong thời gian qua. Chúc quý thầy/cô có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa có các thế hệ sinh viên tiếp theo

Sự kiện đã kết thúc tốt đẹp và sẽ dẫu mốc quan trọng để tiếp thêm tự tin cho các tân kỹ sư vững bước vào đời, cũng như góp phần vào công cuộc phát triển đất nước.

Đặc biệt hơn hết, 100% sinh viên tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này, đều có việc làm đúng với chuyên môn. Đây là một trong những ưu thế vượt trội của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn khi đã tích cực cải tiến và đổi mới chương trình đào tạo nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế của phía doanh nghiệp.

Ngoài ra năm nay, nhà trường cũng nhận được rất nhiều lời mời về việc tiếp nhận các tân kỹ sư CNTT của các doanh nghiệp; song vì tất cả các kỹ sư đã có việc làm ổn định nên nhà trường đã trao lại cơ hội cho các em sinh viên khóa tiếp theo, nhằm giúp các em tiếp cận sớm môi trường thực tiễn.

Những ngày gần đây, thầy trò trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn nói chung và Khoa Kỹ thuật Công nghệ nói riêng, đang tích cực chuẩn bị những điều kiện thuận lợi nhất để chào đón các bạn tân sinh viên khóa 2023. Và chắc chắn trong số đó, cũng sẽ có rất nhiều bạn kế thừa sự thành công của thế hệ đi trước.

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!