Sinh viên ngành Dịch vụ Du lịch – Lữ hành thực tập Tour Miền Tây

Ngày 23 và 24 tháng 02 năm 2019 Khoa Kinh tế - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã tổ chức chuyến đi thực tập tour Miền Tây cho các bạn sinh viên chuyên ngành Du lịch Khóa 2016. Hành trình kéo dài 2 ngày 1 đêm, để cho các bạn sinh viên được tham gia trải nghiệm các điểm tham quan du lịch nổi tiếng, các di tích, di sản, văn hoá đặc trưng của Miền Tây sông nước. Cũng như cho các bạn học tập và thực hành trực tiếp trên quãng đường đi của các bạn về những kiến thức cũng như kỹ năng về chuyên ngành mà các bạn mà các bạn đang theo học.

Với lộ trình đi qua 2 tỉnh Miền Tây Tiền Giang và Cân Thơ thì các bạn đuợc tham quan, chụp ảnh lưu niệm tại các điểm đến cũng như trực tiếp nghe giảng viên thuyết minh về các điểm như: chùa Vĩnh Tràn, trại rắn Đồng Tâm (Tiền Giang), chợ nổi Cái Răng, đình cổ Bình Thủy, nhà cổ Bình Thủy, khu du lịch Mỹ Khánh,…

Và các bạn cũng được trực tiếp tham gia thuyết minh trên xe cũng như trên điểm tham quan qua đó để được giảng viên góp ý để bổ sung thêm kiến thức cho các bạn về ngành Du lịch.

Một số hình ảnh của chuyến Thực tập Tour Miền Tây.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!