Sinh viên ngành Quản trị nhà hàng, khách sạn thực hành nghiệp vụ Bar

Ngành nhà hàng, khách sạn luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao. Đặc biệt là nhân lực vừa giỏi kỹ năng pha chế vừa có thể thực hiện tốt việc quản lý hiện nay vẫn còn rất ít, mặc dù mức lương cũng như những ưu tiên cho các vị trí làm việc này luôn ở mức tối đa.


Nhận thấy sự cần thiết trong việc đào tạo nguồn nhân lực có thể đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các thương hiệu thức uống trong Nhà hàng - Khách sạn hiện nay, trong chương trình đào tạo ngành nhà hàng, khách sạn của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, sinh viên được đào tạo từ kiến thức cơ bản đến chuyên sâu của một Bartender.

Bên cạnh những buổi học lý thuyết tại trường thì các bạn được học những buổi thực hành ngay tại quầy bar của các Nhà hàng. Điều đó giúp cho các bạn sinh viên có những kỹ năng pha chế và trải nghiệm thực tế để sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay.


Chương trình đào tạo đảm bảo cho sinh viên am hiểu và có thể pha chế hầu hết các loại đồ uống từ cà phê truyền thống, cà phê máy, đồ uống hiện đại, cocktail, mocktail đến thức uống bổ dưỡng, nước ép, sinh tố, trà sữa…


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!