TỔNG LỰC THAM GIA TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP TRONG TUẦN QUA

Trong tuần qua, gian hàng trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã liên tục xuất hiện tại các chương trình Tư vấn tuyển sinh trên khắp cả nước.

Chương trình Tư vấn mùa thi tại Đồng Nai (17/2)

Nhà trường đã tiếp cận hơn 100.000 học sinh và phụ huynh của nhiều địa phương như: TP, HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa,…Bên cạnh phần tư vấn các nhóm ngành nghề đang được sự quan tâm từ phía các doanh nghiệp, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn còn tăng cường các hoạt động vui chơi, giao lưu, tham quan trải nghiệm cho học sinh.

Trải nghiệm lái xe điện của khoa công nghệ ô tô

Tại đây, phụ huynh và học sinh đã có cơ hội gặp gỡ với đại diện của trường CĐ Đại Việt Sài Gòn. Các em học sinh còn được tư vấn và giải đáp thắc mắc về lựa chọn ngành nghề.

Các em học sinh Khánh Hòa được giải đáp những thắc mắc về ngành, nghề

Chương trình Tư vấn mùa thi không chỉ là cầu nối giúp học sinh trao đổi, liên lạc, trực tiếp giải đáp thắc mắc với nhà trường, mà còn là kênh thông tin hữu ích cung cấp những kiến thức về thi cử, định hướng cho các em học sinh chọn ngành, chọn nghề một cách đúng đắn.

Khoa Y dược tổ chức khám sức khỏe tại chỗ cho các em học sinh

Ngày hội là cầu nối thông tin giữa các bậc phụ huynh, các em học sinh với hơn 100 trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Trung tâm tư vấn du học trong và ngoài nước. Tại đây, trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tự hào khi mang đến những màu sắc, đặc trưng và riêng biệt để mỗi em học sinh có thể trải nghiệm, cũng như tìm hiểu ngành nghề một cách trực quan và sinh động nhất.

Mang hành trang tri thức đến với từng thí sinh

Đại diện phía nhà trường, cô Nguyễn Hoàng Tiên - Phó Giám đốc Tuyển sinh - Truyền thông Hệ thống Giáo dục Đại Việt chia sẻ: “Ngày hội tư vấn tuyển sinh là cơ hội để các em tìm hiểu kỹ lưỡng về quy trình, thủ tục, hồ sơ về ngành nghề đào tạo. Từ đó, dẫn đến những lựa chọn quan trọng cho tương lai của mình. Vì vậy, năm nay nhà trường sẽ quyết tâm đẩy mạnh công tác tư vấn tuyển sinh trên khắp cả nước.”

Chương trình Tư vấn mùa thi tại Khánh Hòa (19/2)

Ngoài ra, trong mùa tuyển sinh năm 2023 trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cũng cử những cán bộ có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ công tác xét tuyển nhằm hỗ trợ thí sinh một cách tốt nhất có thể.

Những cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cũng xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến các đơn vị đồng hành và tổ chức Báo Thanh Niên, Báo Tuổi Trẻ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), các điểm trường: ĐH Đồng Nai (17/2/2023), ĐH Việt Đức (18/2/2023), ĐH Nha Trang (19/2/2023), ĐH Bách Khoa (26/2/2023).

Các bạn học sinh THPT Nam Hà (Đồng Nai) chụp ảnh lưu niệm với đoàn tư vấn

Với các chương trình đã đi qua, đội ngũ lãnh đạo, giảng viên các khoa, chuyên viên tư vấn của trường đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Tại đây, đoàn tư vấn đã giải đáp gần 1000 thắc mắc của bạn học sinh, cũng như quý phụ huynh về những băn khoăn khi lựa chọn một môi trường học tập. Ngoài ra, hàng ngàn quà tặng, học bổng vô cùng hấp dẫn đã được trao tặng tại các gian hàng triễn lãm.

Chương trình Tư vấn mùa thi tại Bình Dương (18/2)

Phát huy thế mạnh của mình, năm nay trường CĐ Đại Việt Sài Gòn dự kiến mở rộng địa điểm tổ chức gian hàng tuyển sinh tại nhiều địa phương như: Hà Nội, Bình Định, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Tiền Giang,…

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG

Địa chỉ: 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Q Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tổng đài: 1900 7043

Hotline: Thầy Toàn 0844447999 – Thầy Hiếu 0827673999

Email: tuyensinh@daivietsaigoneduvn

Website: https://daivietsaigon.edu.vn

Fanpage: Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn

Fanpage: Hệ thống Giáo dục Đại Việt

 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!