TRAO YÊU THƯƠNG CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG

Nhằm phát huy tinh thần " lá lành đùm lá rách" đồng thời đóng góp một phần trong việc chung tay giúp đỡ các em học sinh nghèo, các em có hoàn cảnh khó khăn.
Sáng nay, ngày 18/07/2022 tại Uỷ ban Xã Thuận Thành, Huyện Cần Giuộc Tỉnh Long An. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn đã đến tham dự và trao các phần quà đến các em học sinh tại địa phương.

Tham dự trong buổi lễ trao tặng:
- Ông Ngô Minh Tùng phó Bí Thư Đảng Uỷ Xã Thuận Thành
- Ông Tô Vĩnh Hậu phó Chủ Tịch Uỷ ban Xã Thuận Thành
- Ông Nguyễn Kim Sơn PHT Trường THCS Thuận Thành
- Cô Lương Kim Anh Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.
- Thầy Huỳnh Trọng Hiếu - Trưởng phòng Công tác Sinh viên Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.
Cùng toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh , quý phụ huynh có mặt trong chương Trình.
Đại diện lãnh đạo Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn Cô Cô Lương Kim Anh đã trao cho các em các phần quà :
✓ 10 (mười) chiếc xe đạp.
✓ 1000 (một ngàn) cuốn tập.
Đại diện Ủy Ban Xã Thuận Thành Ông Ngô Minh Tùng Phó Chủ Tích, Bí Thư Đảng Ủy Xã Thuận Thành gửi thư cảm ơn đến lãnh đạo Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Các em nhận quà với niềm vui khó tả, hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt và vượt mọi khó khăn để sau này là những nhân tố có ích cho xã hội và đất nước.
Chúc các em học tập thật tốt và vững bước trên con đường chinh phục ước mơ!