Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn: Đào tạo chất lượng, phục vụ theo nhu cầu xã hội

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phấn đấu trở thành một cơ sở đào tạo tiên tiến, hội nhập quốc tế, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phấn đấu trở thành một trong những trường đạt chuẩn quốc gia về kiểm định chất lượng của Bộ GD-ĐT.

Đa dạng ngành nghề

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phù hợp yêu cầu đổi mới và hội nhập, là nơi tin cậy trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội, bảo đảm lợi ích của người học, người dạy, nhà trường và xã hội.

Trường được Bộ GD-ĐT cho phép đào tạo trình độ Cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy. Kỳ tuyển sinh năm 2015, trường xét tuyển theo học bạ bậc THPT và theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia. Đối với trình độ Cao đẳng trường xét tuyển 17 ngành. Đối với trình độ trung cấp chuyên nghiệp trường xét tuyển 25 ngành.

NCS. ThS. Lê Lâm – Hiệu trưởng nhà Trường trao bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 5 ngày 28/3/2015

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường đang chuẩn bị xây dựng cơ sở mới trên diện tích 10 hecta tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh với giảng đường, xưởng thực hành, phòng thí nghiệm được trang bị đạt yêu cầu giảng dạy, nghiên cứu, học tập và nhà thi đấu thể dục thể thao đa năng và các công trình phục vụ văn nghệ, thể thao khác cho sinh viên nội trú ở ký túc xá.

Trường có quan hệ chặt chẽ với khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, KCN, KCX, các công ty, các Trường đại học, để sinh viên làm thí nghiệm và thực hành.

Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có học hàm, học vị cao và có thâm niên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo khác về giảng dạy tại trường phục vụ tốt cho giảng dạy, đào tạo và nghiên cứu khoa học của nhà trường. Ngoài ra, trường còn đẩy mạnh liên kết, hợp tác quốc tế với Hoa Kỳ, Nhật Bản…thông qua các trường ĐH, Viện nghiên cứu, tiến hành các hình thức hợp tác song phương, đa phương trong các lĩnh vực giáo dục như: trao đổi tài liệu khoa học, giao lưu hợp tác giáo dục giữa các giảng viên, sinh viên, tổ chức các khoá học ngắn hạn, các hội thảo quốc tế, phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu chung.

Thông báo tuyển sinh năm 2015:

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đang nhận hồ sơ xét tuyển CĐ, TCCN chính quy năm 2015 cụ thể như sau:

Xét tuyển theo 02 hình thức:

1) Xét tuyển theo học bạ THPT: xét tuyển toàn quốc

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT.

2) Xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2015 (thí sinh thi tại các cụm thi do các trường đại học tổ chức và thí sinh thi tại các cụm thi do Sở GD&ĐT tổ chức, có kèm xét học bạ).

Nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1 từ ngày ra thông báo đến hết ngày 24-8-2015.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!