TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TỔ CHỨC ĐĂNG KÝ TÌNH NGUYỆN VIÊN THAM GIA PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI HÀ NỘI

Những ngày đầu năm 2022 chứng kiện Đại dịch Covid-19 ngày càng bùng phát dữ dội trên khắp các Tỉnh/Thành trong cả nước với trung bình trên 15.000 ca mắc mới mỗi ngày và Hà Nội là một trong những địa phương chịu nhiều ảnh hưởng nhất với số ca mắc trên 2.000 ca/ngày kéo dài liên tục trên 10 ngày. Trước tình hình đó, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức đăng ký tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19 năm 2022 tại Hà Nội cho đối tượng là cán bộ nhân viên, Giảng viên, Học sinh, Sinh viên trong toàn hệ thống Giáo dục Đại Việt.

Với kinh nghiệm đã cùng địa phương chiến đấu với Đại dịch Covid-19 trong làn sóng bùng phát thứ tư (Từ tháng 06/2021 đến tháng 10/2021) và kinh nghiệm thực tiễn sau chuyến công tác hỗ trợ phòng, chống dịch tại Tỉnh bạn An Giang (Từ 20/11/2021 đến 29/12/2021), Ban Chỉ huy đội hình tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19 rất mong muốn nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ chính cán bộ nhân viên, Giảng viên và các bạn Học sinh, Sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sẽ lại một lần nữa thu xếp công việc, gia đình, tạm hoãn những dự định phía trước để cùng chung tay, góp sức đẩy lùi Đại dịch Covid-19.

Tình nguyện viên có nhu cầu tham gia đợt tình nguyện vui lòng điền đầy đủ thông tin vào đường link:

Thời gian dự kiến: 40 ngày (Từ 15/01/2022 đến hết 24/02/2022)

Địa điểm dự kiến: Hà Nội

Tình nguyện viên tham gia phòng, chống dịch Covid-19 được hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn ở và di chuyển trong suốt quá trình tham gia thực hiện nhiệm vụ.