TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 1 NĂM HỌC 2021 - 2022

Để tạo môi trường giáo dục chuyên nghiệp, uy tín, tin cậy, đi đầu trong công nghệ, đón đầu xu hướng phát triển của thời đại. Hằng năm, Nhà trường thu hút rất nhiều sinh viên đến từ mọi miền đất nước cùng nhau học tập, trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, góp phần đào tạo sinh viên trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm Đợt 1 năm học 2021-2022 vào các ngày 11 và 12/3/2022 cho 550 nhân sự đã được đào tạo đến với thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ, về phía khách mời có sự tham dự của Ông Đỗ Xuân Quảng – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 10, bà Lê Thị Thu Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh, đại diện Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank.

Về phía lãnh đạo Nhà trường có:

- Thạc sĩ Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

- Thạc sĩ Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

- Thạc sĩ Lê Thị Bích Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Đại Việt TP. HCM kiêm Phụ trách Khoa Ngoại ngữ, Sư phạm Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn. Cùng các quý thầy cô của các phòng khoa, phòng ban, các doanh nghiệp, các cựu sinh viên, các đơn vị, quý phụ huynh và hơn 550 sinh viên đến dự lễ.

"Lương Y như từ mẫu". Nghề thầy thuốc là một sứ mệnh thiêng liêng và cao cả của tình yêu thương và lòng nhân ái. Hơn ai hết các sinh viên khối ngành Chăm sóc sức khỏe chính là những người nhận thức đầy đủ nhất vinh dự và trách nhiệm của mình - một nghề gian khổ mà các bạn đang theo đuổi. Những kiến thức về chuyên môn tay nghề tốt thì rất quan trọng với một người thầy thuốc nhưng điều đó thì chưa đủ. Và điều kiện đầu tiên để trở thành một người thầy thuốc đó là Y đức. Và tập thể các Tân khoa ngành Y - Dược đã long trọng thực hiện nghi thức tuyên thệ của khối ngành chăm sóc sức khỏe để các bạn sẽ mãi mãi khắc sâu trong suốt cuộc đời thực hành nghề chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Trong một buổi lễ trao bằng nào cũng vậy, nghi thức tung nón là một nghi thức đẹp mang lại nhiều kỷ niệm cho chúng ta, đánh dấu một chặng đường mới của tương lai, các tân khoa rất vui mừng và nhiều cảm xúc khác nhau, để ghi lại những hình ảnh đẹp đó, Ban Tổ chức Lễ đã tiến hành cho các bạn tân khoa cùng các thầy cô thực hiện nghi thức tung nón chúc mừng


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!