TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT TỔ CHỨC DÂNG HOA, THẮP HƯƠNG KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/07/1947-27/07/2020)

 

Trong không khí cả nước hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), Ban Chấp Đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức chương trình Dâng hoa, thắp hương kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt Sỹ. Tham dự chương trình có các Quý thầy cô, cán bộ nhân viên cùng với hơn 100 học sinh sinh viên đang học tại trường.


Tại Nghĩa Trang Liệt sĩ Thành phố Cô Nguyễn Thị Phương Nga Phó trưởng phòng TC-HC-QT chủ trì chương trình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, đối với việc gìn giữ hòa bình, thống nhất đất nước.


Đây là hoạt động trong những hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn, thể hiện  đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”của tập thể sư phạm Nhà trường. Qua đó, nêu cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ cả nươc nói chung và sinh viên Đại Việt nói riêng.


 


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!