Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cám ơn các nhà hảo tâm, CB-NV-GV và HSSV đã cùng chung tay cùng quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn cám ơn các nhà hảo tâm, CB-NV-GV và HSSV đã cùng chung tay góp quỹ phòng, chống dịch COVID-19 của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

- Đại dịch COVID-19 đã và đang đe dọa an toàn sức khỏe nhân dân, làm xã hội xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng, rất nhiều gia đình, tổ chức bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong khoảng gần 2 năm qua và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống CB-NV-GV và HSSV của Trường. Nhằm nắm bắt những khó khăn đó Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã kêu gọi đóng góp quỹ Phòng chống dịch COVID-19 của Trường thành lập.

- Từ ngày 05/7/2021- 2/9/2021, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn rất vinh dự được tiếp nhận ủng hộ, quyên góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 từ Cán Bộ-Nhân viên-Giảng Viên và Học Sinh Sinh Viên (CB-NV-GV và HSSV) Hệ thống Giáo dục Đại Việt, các công ty và các nhà hảo tâm. Tổng số tiền Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được tiếp nhận là: 128.930.000VNĐ (Một trăm hai mươi tám triệu chín trăm ba chục ngàn đồng)và nhiều đồ bảo hộ, dung dịch sát khuẩn và khẩu trang y tế.

* Gia đình Cô Võ Thị Trúc Uyên – chuyên viên phòng Tổ chức Hành Chính Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn chia sẻ tại chương trình quyên góp: “Là một CBNV tôi luôn ủng hộ các hoạt động rất có ý nghĩa cả nhà Trường và Gia đình tôi cũng vậy luôn mong muốn cùng đồng hành với Trường cùng thực hiện các công tác xã hội của Trường thông qua quỹ Phòng, chống dịch covid-19 mong sự đóng góp của Gia đình  chung tay cùng Nhà Trường để đẩy lùi dịch COVID-19.

* ThS. Dương Công Hiếu Phó HT thường trực trường CĐ Đại Việt Sài Gòn phát biểu “Nhà Trường trân trọng cám ơn và đánh cao nghĩa cử cao đẹp của các CB-NV-GV và HSSV, các các doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng nhà Trường với phương châm “Đại Việt  không ai bị ở lại phía sau”. Kính chúc các CB-NV-GV và HSSV các doanh nghiệp các nhà hảo tâm nhiểu sức khỏe chúc Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch sớm ổn định đời sống và phục hồi kinh tế đất nước.

Chi tiết các chi phí quyên góp từ ngày 05/7/2021 – 2/09/2021:


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!