Tư vấn nhóm ngành sức khỏe tại báo thanh niên

TƯ VẤN NHÓM NGÀNH SỨC KHỎE TẠI BÁO THANH NIÊN

Chiều ngày 27 tháng 2 năm 2014, Trường Trung cấp Đại Việt TP.HCM đã có mặt tại tòa soạn báo Thanh Niên tham gia chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến về nhóm ngành Sức khỏe cho học sinh lớp 12.

Thầy Lý Trung Vinh – Trưởng ban Tuyển sinh của nhà trường

Thầy Lý Trung Vinh – Trưởng ban Tuyển sinh của trường Đại Việt đã giới thiệu đến phụ huynh và các em học sinh về hệ thống giáo dục   với sự đa dạng về ngành nghề đào tạo và bậc học tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh được nâng cao trình độ ở bậc học cao hơn. Bên cạnh nhóm ngành sức khỏe: Điều dưỡng; Dược sĩ; Y sĩ, nhà trường còn đào tạo khối ngành kinh tế, kỹ thuật như: Quản trị kinh doanh, kế toán, Công nghệ kỹ thuật Điện tử - Viễn thông, Công nghệ kỹ thuật xây dựng, Công nghệ kỹ thuật Cơ khí…

Ban Tư vấn đã đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích cho học sinh trước sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình, các thầy cô khẳng định ở vị trí nào các bạn cũng có thể đóng góp cho cộng đồng, cho xã hội. Chỉ cần các bạn có niềm đam mê với nghề nghiệp, có tấm lòng nhân ái với bệnh nhân, có hoài bão vươn lên trong nghề nghiệp thì bậc trung cấp chuyên nghiệp là khởi đầu vững chắc nhất cho bạn bước vào đời.


Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!