Tư vấn tuyển sinh tại Hà Nội

TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI HÀ NỘI

Ngày 9 tháng 3 năm 2014, hệ thống giáo dục Đại Việt tham gia Ngày Hội tư vấn tuyển sinh cùng báo Tuổi trẻ tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Mặc dù lạ lẫm với tiết trời lạnh giá với mưa phùn tại Hà Nội, nhưng cán bộ tuyển sinh của trường vẫn cảm thấy ấm áp với nụ cười dễ mến của các bạn trẻ Hà Nội. Đến với ngày Hội của báo Tuổi trẻ, học sinh lớp 12 của Thủ Đô quan tâm rất nhiều đến các khối ngành đang được đào tạo tại trường như Chăm sóc sức  khỏe, kinh tế, kỹ thuật ở cả hai bậc Trung cấp chuyên nghiệp và Cao đẳng.

Đặc biệt, có phụ huynh còn dự định cho con theo học bậc Trung cấp chuyên nghiệp của trường tại Cần Thơ. Kết thúc buổi tư vấn, trường đã tặng một số bạn may mắn những chiếc nón bảo hiểm xinh xắn mang tên Đại Việt

.