Tuổi trẻ Đại việt chung tay chiến thắng dịch bệnh viên phổi do virus Covid-19 gây ra .

Tuổi trẻ Đại việt chung tay chiến thắng dịch bệnh viên phổi do virus Covid-19 gây ra

Trong bối cảnh dịch bệnh viên phổi cấp do virus Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.
Sáng ngày 26/3/2020 tập thể CB giáo viên Khoa Y dược và các bạn sinh viên ngành Dược đã tiến hành các bước chuẩn bị pha chế nước rửa tay khô sạch khuẩn theo công thức chuẩn của WHO.


Đây là 1 trong những hoạt động thiết thực nhất của BCH đoàn Trường, đoàn khoa Y Dược cũng như tất cả các giảng viên mộ môn bào chế của Khoa Y Dược nhằm chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2020).

Các giảng viên đang trong quá trình pha chế

- Qua hoạt đông giúp đoàn viên thanh niên thể hiện được vai trò xung kích tình nguyện, ứng dụng từ việc học tập vào đời sống cũng như đóng góp phần công sức của mình khi đất nước đang cần sự chung tay quyết chiến thắng đại dịch.

Hoạt động là hợp giữa CBNV Khoa Y Dược cùng BCH đoàn Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức thực hiện pha chế 500 chai 100ml dung dịch là 1 trong những hoạt động có ý nghĩa và Tuyên truyền sâu rộng toàn trường và xã hội về việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và an toàn khi dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.


Về Dung dịch rửa tay khô sạch khuẩn thì:

Hướng dẫn sử dụng:
Lấy một ít dung dịch rửa tay khô xoa giữa hai lòng bàn tay, xoa kẽ tay, chà móng tay và cổ tay ít nhất 25 giây cho đến khi tay khô
Dung dịch rửa tay khô không hiệu quả khi tay bị dính nhiều chất bẩn

Lưu ý:
- Chỉ sử dụng ngoài da
- Tránh tiếp xúc với mắt
- Tránh xa tầm tay trẻ em
- Tránh xa ngọn lửa và nhiệt

Thành phần:
Cồn 96%: 83,33 ml
Glycerin 98%: 1,45ml
Nước oxy già 3%: 4,17ml
Tinh Dầu thiên nhiên: 0,5ml
Nước cất vđ 100ml

Sau đây là 1 số hình ảnh trong quá trình thực hiện

Các bạn đoàn viên thanh niên đang dán nhãn do lọ đựng nước rửa tay khô sạch khuẩn

 

 

 Chia sẻFacebook! Twitter! Zingme!