CBNV – SINH VIÊN ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TƯNG BỪNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

CBNV – SINH VIÊN ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TƯNG BỪNG THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN CHỦ ĐỂ “HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - SINH MỆNH BẠN VÀ TÔI” LẦN 1 NĂM 2019

Thực hiện Kế hoạch số 13 -KH/ĐTN ngày 03 tháng 4 năm 2019 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn về Tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện toàn trường năm 2019 với chủ đề “ Hiến máu cứu người – Sinh mệnh bạn và tôi” Hướng ứng Ngày toàn dân hiến máu 7/4 và hướng ứng chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước.


 

Sáng ngày 6/5/2019, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn phối hợp cùng Hội Chữ Thập Đỏ Tp HCM đồng hành cùng tổ chức Ngày Hội Hiến Máu tình nguyện với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo cán cán bộ, giảng viên, và Sinh viên trong Nhà trường.

Nhận thức được tầm quan trọng của chương trình hiến máu tình nguyện, nhằm giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam. Do đó ngày hội hiến máu tình nguyện được phát động rộng rãi, kêu gọi sự tham gia những tấm lòng nhân đạo của toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, người lao động và HSSV trong Nhà trường tham gia hưởng ứng. Với tinh thần “mình vì mọi người”, ngày hội hiến máu thu hút 1500 người tham gia hưởng ứng trong và ngoài Trường.

Kết thúc ngày hội hiến máu, đã thu được 245 đơn vị máu phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh. Đây là nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái của mỗi con người đang làm việc và học tập dưới mái Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng đang có nhu cầu cần đến máu để duy trì sự sống.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu: