Khai giảng đón tân sinh viên Đợt 4

Sáng nay ngày 31-8, Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn tổ chức lễ khai giảng đợt 4 cho gần 400 tân sinh viên, nâng tổng số sinh viên trúng tuyển nhập học năm 2021 lên gần 1.200 bạn.

Năm nay, mặc dù công tác tuyển sinh bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nhưng Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn đã có hơn 2.000 thí sinh trúng tuyển. Trong đó, 1.000 tân sinh viên đã xác nhận nhập học để bước vào chương trình đào tạo bằng hình thức học online.

Xin chúc mừng các bạn Tân sinh viên may mắn nhất nhận được một phần quà từ trường trong sáng nay, mỗi phần quà trị giá 2.500.000đ. Một lần nữa xin chúc mừng bạn.

Chúc mừng bạn: Cao Trung Nguyên - ngành Công nghệ ô tô - Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.
Chúc mừng bạn: Lê Văn Hậu - ngành Kỹ thuật xây dựng - Trường Cao đẳng Đại Việt Đà Nẵng.
Chúc mừng bạn: Võ Hoài Nhựt - ngành Công nghệ ô tô - Trường Cao đẳng Đại Việt Cần Thơ.