TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CHÀO ĐÓN NHỮNG TÂN SINH VIÊN ĐẦU TIÊN KHÓA 2023 ĐẾN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

Các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Từ những ngày đầu năm mới 2023, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã đón tiếp các bạn Tân sinh viên đến làm thủ tục nhập học theo hình thức trực tiếp tại cơ sở 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh TP. HCM.

Các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Trước đó Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã chia sẻ thông tin tuyển sinh Cao đẳng chính quy năm 2023, dự kiến mở mới và tuyển sinh nhiều ngành học mới đón đầu xu thế của thị trường lao động, bắt kịp nhu cầu nhân lực như: Y sĩ Đa khoa, Logistics, Quan hệ công chúng, Marketing(Digital), Quản trị du lịch, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Bảo quản và chế biến thực phẩm, Công nghệ kỹ thuật điện tử và truyền thông, Công nghệ vật liệu, Thiết kế đồ họa, Xử lý nước thải, Xử lý chất thải công nghiệp và y tế, Chăm sóc sắc đẹp, Hàng không... nâng tổng số ngành tuyển sinh của trường lên hơn 40 ngành.

Các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Khi đến với Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, các anh, chị chuyên viên Tuyển sinh tại Trung tâm Tuyển sinh – Truyền thông sẽ hỗ trợ tư vấn cho các bạn về chương trình học, đặc quyền, ưu đãi, hướng dẫn các bạn tham quan cơ sở vật chất, thực hành của Trường về chuyên ngành mà các bạn quan tâm.

Các bạn tân sinh viên làm thủ tục nhập học

Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn còn có những học bổng khuyến học dành cho các bạn sinh viên:

- Giảm 50% học phí HKI cho thí sinh đạt loại giỏi 3 năm THPT

- Giảm 25% học phí HKI cho thí sinh đạt loại giỏi năm lớp 12 THPT

- Giảm 15% học phí HKI cho 300 thí sinh nhập học đầu tiên

- Giảm 10% học phí HKI cho thí sinh nhập học đợt 5 và đợt 6

- Giảm 5% học phí HKI cho thí sinh nhập học đợt 7 và đợt 8

- HSSV đạt Thủ khoa đầu vào đã làm thủ tục nhập học: Miễn 100% học phí toàn khóa học

- HSSV đạt giải các cuộc thi cấp thành phố trở lên tuỳ theo thành tích sẽ được xét cấp học bổng tuỳ theo phê duyệt của chủ tịch HĐQT

- HSSV đăng ký học song song 2 ngành trong cùng năm học hoặc học kỳ tại trường (áp dụng cho ngành học thứ 2) được xét giảm 100% học phí học kỳ I và giảm 10% học phí các học kỳ học cùng lúc 2 ngành

- HSSV học 2 ngành (ngành thứ nhất đã tốt nghiệp, đăng ký học ngành thứ hai) tại trường (áp dụng cho ngành học thứ hai) được xét giảm 5% học phí học kỳ đầu tiên

- HSSV có anh/chị/em ruột đang theo học tại trường cùng một thời điểm (cùng trong 1 sổ hộ khẩu gia đình) được xét giảm 5% học phí/học kỳ/HSSV

- HSSV có vợ/chồng đang theo học tại trường cùng 1 thời điểm (có giấy chứng nhận kết hôn được xét giảm 5% học phí/học kỳ/HSSV

- HSSV hoàn thành nghĩa vụ học phí trước thời hạn và đóng đầy đủ 1 năm/1 lần (2 học kỳ/1 lần) được xét giảm 5% học phí trên học kỳ thứ 2

- HSSV là nhân viên đang công tác tại trường được xét giảm 50% học phí toàn khoá học và phải có cam kết phục vụ tối thiểu 2 năm công tác sau khi tốt nghiệp, nếu không sẽ phải bồi hoàn toàn bộ số tiền được giảm.

Những đặc quyền dành cho sinh viên:

- Chế độ thực tập hưởng lương

- Đảm bảo 100% cơ hội việc làm

- Rút ngắn chương trình đào tạo từ 2 – 2,5 năm Ra trường có việc làm sớm

- 70% thời lượng thực hành

- 12 nhóm ngành với chương trình đào tạo hiện đại, bắt kịp xu thế thị trường lao động

- Được tham gia các CLB phát triển năng khiếu tài năng

- Môi trường học tập năng động, được tích lũy nhiều kỹ năng

- Cơ sở vật chất hiện đại, học phòng máy lạnh 100%

- Học phí không tăng trong suốt quá trình học

- Việc làm lương cao – Phúc lợi tốt

- Hỗ trợ đưa đón, tìm và tư vấn miễn phí nhà trọ, KTX khi sinh viên nhập học

- Quỹ tín dụng Đại Việt 15 tỷ đồng

Thủ tục đăng ký xét tuyển:

-  Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường hoặc qua đường Bưu điện

-  Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

1. Đơn đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn;

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tương đương (Bản sao hoặc photo công chứng) (có thể bổ sung sau khi nhập học);

3. Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (nếu thi tốt nghiệp năm 2023);

4. Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng);

5. Giấy khai sinh (Bản sao hoặc photo công chứng);

6. Chứng minh nhân dân (Bản sao photo công chứng);

7. 02 hình 2x3 và 04 hình 3x4, mới chụp trong 6 tháng trở lại

• · Đối với những học sinh đang học lớp 12 có thể bổ sung những mục 2, 3, 4 sau khi nhập học.
  • Tất cả các giấy tờ trên đều là bản sao hoặc photo công chứng Nhà trường không nhận bất cứ giấy tờ gốc nào của thí sinh.

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG