TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2021 - 2022

Ngày 11/03/2022, Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp năm Đợt 1 năm học 2021-2022 cho 550 nhân sự đã được đào tạo đến với thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Đến tham dự Chương trình có:

- Ông Đỗ Xuân Quảng – Phó Giám đốc Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh 10.

- Bà Lê Thị Thu Thảo – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.

Về phía Nhà trường có sự tham dự:

- Thạc sĩ Dương Công Hiếu – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

- Thạc sĩ Lương Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn.

Cùng toàn thể quý thầy cô là lãnh đạo, CB-GV-NV tham dự.

Đặc biệt trong buổi Lễ ngày hôm nay, đại diện Ngân hàng Vietinbank – CN 10 và Ngân hàng Vietcombank – CN Kỳ Đồng đã trao 20 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.

Với nền tảng tri thức và chương trình giáo dục tiên tiến của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, các sinh viên đã được học tập, thực hành, rèn luyện và đạt được những kết quả khích lệ. Hôm nay, nhằm ghi nhận, tôn vinh thành quả học tập của các tân khoa, đánh dấu một bước tiến mới của các bạn trong cuộc sống. Các tân khoa sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm, phấn đấu liên tục, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, trau dồi kiến thức, tác phong nghề nghiệp, nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc sau khi ra trường.