326A nguyễn trọng tuyển, phường 1, quận tân bình, thành phố hồ chí minh
Liên hệ với chúng tôi
Đăng ký tuyển sinh
Trường Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn

Bài viết mới

Thói Quen Nhỏ Có Thể Làm Nên Đại Sự: 15 Bí Quyết Của Các Doanh Nhân

“Gấp chăn gối gọn gàng sau khi thức dậy giống như bạn đã hoàn thành xong một việc trước khi đi làm. Điều này thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện nhỏ, nhưng sau khi làm một lần thì bạn sẽ tập thành thói quen, khi làm cũng sẽ rất có hiệu suất. Chỉ mất khoảng một đến hai phút là có thể khiến bạn tràn đầy sức sống cho một ngày” – Dill Baldasare, người sáng lập kiêm điều hành công ty cung cấp sạc điện thoại di động ChargeItSpot.

Thói quen nhỏ có thể làm nên đại sự: 15 bí quyết của các doanh nhân

Phần lớn các nhà kinh doanh đều có bí quyết thành công, bao gồm nỗ lực, nghị lực, khả năng tập trung, sự quyết đoán, khả năng tự kiểm soát v.v…

Rất nhiều doanh nhân còn rèn luyện cho mình “những thói quen nhỏ hằng ngày” nhằm tự kích thích mình hoặc tự nạp năng lượng để bản thân bất cứ lúc nào cũng giữ được trạng thái tốt nhất. Dưới đây là một số những “thói quen nhỏ” mà các nhà kinh doanh dùng để “làm nên đại sự”.

1. Gấp chăn

“Gấp chăn gối gọn gàng sau khi thức dậy giống như bạn đã hoàn thành xong một việc trước khi đi làm. Điều này thoạt nhìn có vẻ chỉ là chuyện nhỏ, nhưng sau khi làm một lần thì bạn sẽ tập thành thói quen, khi làm cũng sẽ rất có hiệu suất. Chỉ mất khoảng một đến hai phút là có thể khiến bạn tràn đầy sức sống cho một ngày” – Dill Baldasare, người sáng lập kiêm điều hành công ty cung cấp sạc điện thoại di động ChargeItSpot.

2. Trồng cây chuối

“Gần đây tôi vừa mới mua một chiếc máy trồng cây chuối, mỗi sáng tôi đều sẽ lộn ngược cơ thể 15 phút, động tác này giúp tôi thư giãn, hỗ trợ tôi tập trung làm việc trong suốt một ngày. Tôi cũng rất thích làm bếp, vì vậy thỉnh thoảng tôi sẽ nấu bữa sáng mà mình thích giống như trong các cửa hàng ăn sáng tự phục vụ. Tôi thích nhất là ăn bánh trứng, thịt xông khói, bánh khoai chiên, cà chua om và bánh mì nướng kiểu Pháp. Nấu ăn có thể kích thích não giúp bạn tập trung hơn”. – Todd Thibodeaux, CEO kiêm điều hành Hiệp hội máy tính Hoa Kỳ “CompTIA”.

3. Tập thể thao

“Mỗi tuần tôi đều tập thể thao cùng huấn luyện viên cá nhân hoặc tự tập vào 3 đến 4 buổi sáng. Tôi cảm thấy đây là cách hiệu quả nhất để đánh thức não bộ, chuẩn bị cho một ngày làm việc. Khi luyện tập, tôi không xem điện thoại hay email, mỗi sáng từ 5:30 – 7:30 là thời gian riêng tư của tôi.” – Rupa Ganatra, người đồng sáng lập “Hội nghị Thượng đỉnh Millennial”.

4. Loại bỏ những tạp niệm khi thức dậy

“Mỗi buổi sáng điều đầu tiên tôi làm chính là thanh lọc não của mình, trước khi kiểm tra email, tôi sẽ thiền khoảng 10–15 phút, tiếp đó nghĩ đến những việc cần làm trong ngày trong khoảng 10–15 phút nữa. Sau đó, tôi sẽ làm hành động đơn giản nhưng quan trọng đó là viết lên giấy một việc bắt buộc phải hoàn thành trong vòng 24 giờ”– Sunil Thomas, người đồng sáng lập kiêm điều hành Công ty ứng đụng điện thoại “CleverTap”.

5. Đi làm sớm một chút

“Đi làm sớm một chút có thể đón nhận sự khởi đầu của một ngày mới. Đến công ty sớm một chút chào đón mọi người, họ sẽ cảm thấy được khích lệ nên cũng sẽ bắt đầu đến sớm, cách này rất hiệu quả” – Sharone Ben-Harosh, người sáng lập và điều hành Công ty chuyển nhà “FlatRate”.

6. Giải quyết việc khó khăn nhất trước

“Mỗi ngày hãy làm việc mà bạn không muốn làm nhất, nếu không bạn sẽ bắt đầu tránh nó và chẳng bao giờ làm được” – Russ Reynolds, người điều hành Công ty cung ứng pin và bóng đèn Hoa Kỳ “Batteries Plus Bulbs”.

7. Vận động với cường độ cao

“Vận động không chỉ là sở thích của tôi mà còn có thể cân bằng cuộc sống. Vận động cường độ cao có thể giải tỏa áp lực, cân bằng tâm trạng, khiến tôi tập trung vào những hoạt động khác trong ngày. Tôi thích vận động với cường độ rất cao và ở bất cứ đâu tôi cũng phải vận động suốt ngày, ngay cả đi du lịch cũng không được gián đoạn. Ví dụ như khi đi du lịch Tanzania, tôi và hướng dẫn viên du lịch tập cử tạ trong rừng, hay khi đi hưởng tuần trăng mật, tôi tập squats một chân trên đỉnh núi Kilimanjaro; ngay cả ở hẻm túi tại Đài Trung (Đài Loan), tôi cũng sẽ trồng cây chuối hít đất.” – Martin Rawls-Meehan, người điều hành công ty nội thất “Reverie”.

8. Tuyển dụng mỗi ngày

“Đối với việc tuyển dụng và bồi dưỡng nhân tài, tôi tính đường dài. Dù công ty có thiếu người hay không, mỗi ngày tôi đều dành ra vài phút để phỏng vấn. Lâu dần, việc mà tôi làm đã kết nối thành một mạng lưới quan hệ mạnh mẽ và khi tôi muốn mở rộng các phòng ban (dù là nhân viên hiện tại hay các vị trí sắp tới), kho nhân tài to lớn này đều rất hiệu quả”. – Kira Wampler, người điều hành Công ty thiết kế tranh treo tường Art.com.

9. Khao khát học hỏi

“Bạn muốn biết điều gì, mạng Internet đều có thể cho bạn câu trả lời. Tôi có năm quyển sách nghiên cứu sâu về các chủ đề và nhiều trang tin tức cập nhật nhanh chóng để xem, mỗi ngày tôi dùng khoảng 40% thời gian vào việc đọc những bài báo thuộc các lĩnh vực như khả năng lãnh đạo, hợp tác nhóm, thể thao, chính trị, nguyên lý tĩnh tâm hoặc sức khỏe. Tiếp thu những tri thức mà những người ở trên tôi chia sẻ có thể khiến tôi bước lên một bậc cao hơn, trở thành người quản lý và người đàn ông của gia đình” – Paul Marobella, người điều hành công ty quảng cáo toàn cầu “Havas Chicago”.

10. Nghe nhạc thư giãn

“Tôi nghe nhạc (guitar và trống) suốt vài giờ, điều này có thể thanh lọc tạp niệm trong đầu, trong không gian riêng tư này, tôi có thể suy ngẫm mà không bị làm phiền” – Moti Cohen, người sáng lập kiêm điều hành công ty thiết kế mạng “Apester”.

11. Tiếp xúc với thế giới bên ngoài

“Mỗi ngày tôi đều dành thời gian để quan tâm đến những việc xảy ra ngoài kia. Tôi đọc một trang báo hoặc một bài blog, nghe podcast hoặc nhạc hay xem ‘Diễn thuyết của TED’ trong khoảng hơn một giờ đồng hồ, sau khi làm xong những việc này, tôi sẽ nghĩ về những việc mới, khi làm việc cũng sẽ có sinh lực hơn” – Lance Neuhauser, người điều hành công ty phân tích số liệu truyền thông “4C Insights”.

12. Bày tỏ lòng biết ơn

“Mỗi ngày tôi đều giữ thói quen bày tỏ lòng biết ơn với ai đó trong công ty. Tôi nhất định sẽ dùng phương pháp hoặc hình thức nào đó để cảm ơn sự hy sinh của họ, sẽ không có việc không tìm được điều thật sự để cảm ơn trong suốt một ngày. Tôi nghĩ rằng đa phần các giám đốc đều nói cùng một câu, nhưng nếu bạn không dành thời gian để khẳng định những việc đó, bạn sẽ xem sự nỗ lực của tập thể là đương nhiên, rất có thể sẽ khiến người khác cảm thấy mình vong ơn phụ nghĩa. Bày tỏ lòng biết ơn với tập thể sẽ khiến tập thể mạnh mẽ hơn, nhân viên sẽ chuyên tâm, quản lý cũng sẽ khiêm tốn. Tuy không thể đo lường được sức ảnh hưởng, nhưng cảm ơn là một động tác đơn giản, không cần tốn tiền, có thể tạo nên một tập thể thực hiện được sứ mệnh vĩ đại” – Bryan Miles, người đồng điều hành công ty Belay.

13. Dành thời gian để suy ngẫm lại

“Điều này rất quan trọng, chính là dành thời gian để nhìn lại công việc của bạn, làm rõ vấn đề, một tuần nên thực hiện vài lần. Tôi cảm thấy việc này có lợi đối với việc nâng cao hiệu suất, sức sản xuất và động lực. Trước khi đi làm, tôi thường vừa vận động, chạy bộ, nghe nhạc hoặc uống cà phê bên ngoài, vừa suy ngẫm. Công việc bận rộn và những việc vặt vãnh dễ quấn lấy chúng ta, bạn nhất định phải dành thời gian để não tĩnh lại, suy ngẫm về mọi mặt” – Toby Mander-Jones, người đồng sáng lập và kinh doanh công ty sản xuất bàn phím “Brydge”.

14. Tắt điện thoại để thư giãn, đi dạo trên bờ biển

“Mỗi buổi tối, tôi sẽ cài đặt iPhone ở ‘chế độ không làm phiền’, sau đó đi dạo 45 phút bên bờ biển, suy ngẫm lại những việc đã xảy ra vào ngày hôm đó cũng như nghĩ về việc làm thế nào để làm tốt nhất việc ngày mai. Việc đi dạo bên bờ biển rất quan trọng đối với tôi, khi tôi bước xuống biển, não của tôi bắt đầu nạp năng lượng và tập trung lại. Nếu không đi dạo, áp lực công việc sẽ tích tụ” – Rees Gillespie, người đồng sáng lập kiêm điều hành công ty công nghệ tài chính “Ripple”.

15. Đọc tiểu thuyết trước khi ngủ

“Điều hành doanh nghiệp luôn phải thâm nhập vào mọi chi tiết, từ chiến lược, sản phẩm cho đến tuyển dụng nhân tài. Để tránh rơi vào tình thế khó khăn cũng như có thể phát huy được sức sáng tạo, tôi có một thói quen thường ngày rất đơn giản mà hữu hiệu: Tôi đọc tiểu thuyết trinh thám trước khi ngủ, xem khoảng một hai trang tôi sẽ thu được nhiều điều khi tôi dần chìm đắm vào câu chuyện, mở ra được những điều bí ẩn, tôi sẽ đạt được hai điều: thứ nhất là có thể tránh xa tất cả vấn đề phiền não ở công ty, những tình tiết khúc khuỷu kỳ lạ khiến tôi quên đi những việc vặt vãnh trong công việc, khiến tôi tập trung vào cốt truyện chính; thứ hai, việc đọc tiểu thuyết trinh thám có thể kích thích sức sáng tạo của tôi ngay lập tức, khi đọc truyện, não của tôi không bị hạn chế như khi làm việc” – Michhel Morvan, người sáng lập kiêm điều hành “CoSMo”.

Theo Inc.com

Nguồn: Sưu tầm

Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, chia sẻ, 15 bí quyết của các doanh nhân, Thói quen nhỏ có thể làm nên đại sự
Khám phá sự kết hợp mạnh mẽ giữa Digital CRM và Digital Marketing

Hệ thống Website Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành kinh tế, công nghệ, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và sư phạm, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế chung của cả nước và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

Sinh viên ra trường có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo tại các đơn vị kinh tế, sự nghiệp trong và ngoài nước. Mở rộng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngang tầm với quá trình hội nhập Quốc tế và khu vực của Việt Nam.

Hệ thống Website Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn4.959668
Trường Cao đằng Đại Việt Sài GònHệ thống Website Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn
(028) 22122599customer serviceVNVietnamese
Hệ thống Website Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn190070431.000.000 VND - 20.000.000 VND
326A nguyễn trọng tuyển, phường 1, quận tân bình, thành phố hồ chí minhHồ Chí Minh70000VNVN
10.79868062984345106.6660934288354
Monday08:30-17:30
Tuesday08:30-17:30
Wednesday08:30-17:30
Thursday08:30-17:30
Friday08:30-17:30
Saturday08:30-17:30

Hãy cho biết về trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Được thành lập vào năm 2000, với gần 25 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trưòng học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác - khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

 • 70% thời lượng học thực hành

 • Chế độ thực tập có hưởng lương

 • Ra trường sớm chỉ từ 2 - 2,5 năm

 • Cam kết 100% có việc làm sau khi ra trường

Mục tiêu của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là gì ?

Luôn đổi mới đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Để công tác đào tạo nguồn nhân lực vừa được nâng cao về số lượng, vừa đáp ứng chất lượng mà xã hội yêu cầu. Nhà trường luôn đổi mới mạnh mẽ về cơ chế, chính sách, công tác quản lý đào tạo, nhất là đổi mới tư duy trong đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội.

Bên cạnh đó, việc đổi mới nội dung, chương trình và phương pháp dạy học được tăng cường. Với mục tiêu là đào tạo các kỹ năng thực hành, có khả năng làm việc độc lập sáng tạo. Đảm bảo chuẩn “đầu ra” đáp ứng tốt với thị trường lao động. Vì vậy, kết hợp giảng dạy lý thuyết với rèn luyện kỹ năng thực hành giúp người học có khả năng hành nghề và phát triển nghề nghiệp theo yêu cầu công việc.

Với năng lực đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội, đặc biệt là các ngành nghề trong khối ngành Chăm sóc sức khỏe. Trong những năm qua Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã xây dựng đội ngũ, chương trình chất lượng cao, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, trang thiết bị y tế, mô hình giải phẫu phong phú và đảm bảo dạy học trực quan sinh động.

Ban quản lý dự án trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Nhằm cụ thể hoá chiến lược phát triển của Hệ thống Giáo dục Đại Việt tầm nhìn 2020 - 2030 trong việc đầu tư thành lập trường Đại học để tham gia đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao bậc Đại học - Sau đại học và hoàn thiện các cấp bậc đào tạo, được sự ủng hộ của Ủy ban nhân dân TPHCM, Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại văn bản số 1694/TTg-KGVX của Thủ tướng Chính phủ đã cho phép chủ trương thành lập Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn tại TPHCM hoạt động không vì lợi nhuận. Dự án với số vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, mục tiêu hoạt động là mô hình đại học định hướng ứng dụng, đa ngành, đa lĩnh vực, có tính tự chủ cao.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có cam kết việc làm cho sinh viên ?

Chương trình Cam kết 100% đảm bảo có việc làm và đào tạo gắn doanh nghiệp

Để giúp cho sinh viên an tâm học tập và cam kết đảm bảo đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn thực hiện ký hợp đồng cam kết 100% đảm bảo có việc làm đúng với ngành nghề mà sinh viên đã đăng ký học tập tại Trường. Để giải quyết vấn đề này, Nhà trường đã ký kết hợp tác với hơn 400 doanh nghiệp và bệnh viện tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên đi thực tập, kiến tập, học việc tại doanh nghiệp và tuyển dụng các em sau khi tốt nghiệp.

Thành tích đạt được của tập thể sư phạm Nhà trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Nhà trường đã trải qua gần 25 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành cho đến nay, hàng năm Nhà trường luôn được sự ghi nhận động viên và khen thưởng của các cấp như Bằng khen của UBND TP HCM, Bằng khen của Liên đoàn Lao động TP HCM, Cờ thi đua của thành phố,...

Tầm nhìn và sứ mạng của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đào tạo đội ngũ lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực để đóng góp nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao cho xã hội.

Đến năm 2030, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn sẽ trở thành trường trọng điểm, chất lượng cao trong hệ thống các cơ sở giáo dục và đào tạo. Đào tạo nguồn nhân lực đa ngành, đa lĩnh vực đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập theo tiêu chuẩn Asean và quốc tế.

Sứ mạng của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành kinh tế, công nghệ, kỹ thuật, chăm sóc sức khỏe và sư phạm, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế chung của cả nước và khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Sinh viên ra trường có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo tại các đơn vị kinh tế, sự nghiệp trong và ngoài nước. Mở rộng các chương trình liên kết đào tạo quốc tế nhằm góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngang tầm với quá trình hội nhập Quốc tế và khu vực của Việt Nam;

 • Đào tạo đội ngũ lao động giỏi chuyên môn, giàu nghị lực để đóng góp nguồn lao động chất lượng, tay nghề cao cho xã hội;
 • Thực hiện chuyển giao những kiến thức công nghệ tiên tiến cho các doanh nghiệp và cá nhân thông qua các hoạt động tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực;
 • Hoàn chỉnh cơ cấu đào tạo hợp lý (quy mô, ngành học, văn bằng, loại hình đào tạo…) và đảm bảo học sinh, sinh viên ra trường có năng lực thật sự và có việc làm phù hợp;
 • Cung ứng các dịch vụ đào tạo và các dịch vụ khác thuộc chuyên môn của trường để phục vụ các doanh nghiệp và xã hội.

Ban giám hiệu trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là những nhà giáo, nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, luôn đi sâu đi sát và chăm lo đến đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên, học sinh sinh viên, đoàn kết nhất trí thành một khối để phát triển nhà trường.

 • Tiến sĩ Lê Lâm

  Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

  Tiến sĩ Lê Lâm tốt nghiệp Kỹ sư Điện tử - Tự động hóa, Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, Tiến sĩ chuyên ngành Đo lường và Đánh giá trong giáo dục tại Trường Đại học Giáo dục thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội, Cao cấp Lý luận Chính trị và Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục nghề nghiệp.

 • Thạc sĩ Ngô Phương Dung

  Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

  Thạc sĩ Ngô Thị Phương Dung tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế, Thạc sĩ Quản lý Giáo dục và Chứng chỉ Nghiệp vụ Quản lý Giáo dục nghề nghiệp.

 • Thạc sĩ Dương Công Hiếu

  Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

  Thạc sĩ Dương Công Hiếu tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư Công nghệ Thông tin, Thạc sĩ Khoa học máy tính và Chứng chỉ Nghiệp vụ quản lý Giáo dục nghề nghiệp.

 • Thạc sĩ Lê Thị Bích Thảo

  Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

  Thạc sĩ Lê Thị Bích Thảo tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Tiếng Anh, Thạc sĩ Quản lý giáo dục và Chứng chỉ Nghiệp vụ quản lý Giáo dục nghề nghiệp.

Nguyên tắc làm việc của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Thực hiện việc lãnh đạo, quản lý và điều hành mọi hoạt động của nhà trường được thực hiện theo Điều lệ, Quy chế hoạt động và tổ chức của Nhà trường.

Giữ gìn và phát huy sự đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Trong quá trình lãnh đạo, quản lý, điều hành nhà trường, Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng phải có sự phối hợp chặt chẽ đảm bảo tính thống nhất và hiệu quả. Phát huy tính sáng tạo, chủ động của cá nhân, tinh thần cộng sự để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, hoàn thành các kế hoạch đã đề ra và các nhiệm vụ đột xuất mà cấp trên giao cho.

Thế mạnh của trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng mạng lưới hợp tác doanh nghiệp trong và ngoài nước rộng lớn, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đã không ngừng khẳng định thương hiệu, chất lượng đào tạo ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung, là địa chỉ tin cậy trong cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao ở trình độ trung cấp và cao đẳng cho thị trường lao động.

Hiện trường đang có gần 7,000 sinh viên đang theo học. Hàng ngàn sinh viên trưởng thành từ Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn hiện đã và đang công tác ở nhiều vị trí khác nhau ở đa dạng các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, kinh tế, tài chính, công nghệ, ô tô,... đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế- xã hội đất nước.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đào tạo đa dạng các ngành nghề ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đào tạo đa dạng các ngành nghề, cụ thể bao gồm gần 64 chuyên ngành bậc cao đẳng ở 11 khoa, trong đó có: Khoa Y Dược, khoa Kinh tế, khoa Sư phạm, khoa Công nghệ ô tô, ngành chăm sóc sắc đẹp, khoa Ngoại ngữ, khoa Du lịch, khoa Kỹ thuật - Công nghệ, khoa Điện tử tự động, khoa Mỹ thuật ứng dụng, khoa Truyền thông và Marketing.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn luôn cải tiến chất lượng đào tạo ?

 • Lấy ý kiến đánh giá của các doanh nghiệp

  Chất lượng đào tạo của trường luôn được cải tiến và cập nhật nhờ hoạt động lấy ý kiến đánh giá của các doanh nghiệp về chất lượng đào tạo cũng như chất lượng sinh viên, từ đó có những điều chỉnh và đổi mới phương hướng đào tạo, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

 • Chú trọng đào tạo theo định hướng ứng dụng

  Chú trọng đào tạo theo định hướng ứng dụng, nhà trường thiết kế chương trình học với 70% thời lượng là thực hành. Thời gian đào tạo được cải cách từ 2 đến 2,5 năm. Trường đặc biệt chú trọng đến khả năng thực hành, tiếp cận và làm chủ công nghệ mới; khả năng ứng dụng công nghệ thông tin và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên.

 • Sinh viên sớm làm quen môi trường doanh nghiệp

  Sinh viên thường xuyên được tham quan, trải nghiệm, thực tập, kiến tập tại nhiều doanh nghiệp lớn, từ đó sớm làm quen môi trường doanh nghiệp và từng bước nâng cao kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp hiệu quả.

 • Tạo điều kiện để sinh viên phát triển năng lực bản thân

  Ngoài đào tạo kiến thức chuyên môn, nhà trường còn tạo mọi điều kiện nhằm giúp sinh viên phát triển tối đa năng lực bản thân với các kỹ năng mềm cần thiết: Kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng thuyết trình, Kỹ năng phản biện, Kỹ năng giải quyết vấn đề, Kỹ năng chuyên ngành.

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp THPT. Với số lượng gần 8,000 sinh viên đang theo học tại trường và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ Cao đẳng hiện đang công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ.

Kể từ năm 2017, sinh viên học tại Trường sẽ được đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi ký kết hợp tác với doanh nghiệp về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên học tập và làm việc tại doanh nghiệp. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ký hợp đồng cam kết việc làm giữa Nhà trường và sinh viên để thực hiện cam kết giữa Nhà trường và xã hội.

 • Xét tuyển bằng điểm học bạ 3 năm cấp 3

  Học sinh được xét điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 đạt từ 6 điểm trở lên.

 • Xét tuyển kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

  Học sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện học Cao đẳng Chính quy, tùy khối ngành xét tuyển.

 • Xét tuyển bằng điểm học bạ lớp 12

  Học sinh được xét điểm trung bình 3 môn lớp 12 theo tổ hợp xét tuyển đạt từ 6 điểm trở lên.

 • Ưu đãi đến 50% học phí cho sinh viên nhập học sớm

  Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tặng ngay ưu đãi lên 50% học phí cho sinh viên nhập học sớm.

Ưu điểm sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đào tạo đa dạng các ngành nghề, cụ thể bao gồm gần 64 chuyên ngành bậc cao đẳng ở 11 khoa, trong đó có: Khoa Y Dược, khoa Kinh tế, khoa Sư phạm, khoa Công nghệ ô tô, ngành chăm sóc sắc đẹp, khoa Ngoại ngữ, khoa Du lịch, khoa Kỹ thuật - Công nghệ, khoa Điện tử tự động, khoa Mỹ thuật ứng dụng, khoa Truyền thông và Marketing.

 • Chuyên môn giỏi

  Lý thuyết vững vàng, thực hành thành thạo; 100% sinh viên tốt nghiệp Đại Việt Sài Gòn có việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp.

 • Kỹ năng đa dạng

  Phát triển tối đa năng lực bản thân với các kỹ năng mềm cần thiết: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng thuyết trình; Kỹ năng phản biện; Kỹ năng giải quyết vấn đề; Kỹ năng chuyên ngành.

 • Môi trường rèn luyện

  Sinh viên được rèn luyện trong môi trường nghiêm túc các đức tính: Hiếu thảo với cha mẹ; Thượng tôn pháp luật; Tinh thần phụng sự cộng đồng.

Ngành y dược trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những trường hàng đầu tại Việt Nam về đào tạo nhân lực trong ngành y dược. Với các chương trình chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, trường tập trung vào việc phát triển và nâng cao năng lực của sinh viên trong lĩnh vực y dược.

Ngành kỹ thuật công nghệ trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn với chương trình đào tạo nhân lực chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, đặc biệt là lập trình viên. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, trường cam kết cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong ngành công nghệ thông tin.

Ngành kinh tế trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Chương trình đào tạo kinh tế tại trường tập trung vào việc cung cấp cho sinh viên những kiến thức nền tảng về lĩnh vực kinh tế, từ lý thuyết đến thực hành. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học như kinh tế học, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, quản lý dự án và tiếp thị, giúp họ hiểu sâu hơn về cơ sở lý thuyết và ứng dụng thực tiễn trong môi trường kinh doanh.

Ngành sư phạm trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo nhân lực cho ngành sư phạm mầm non. Với cam kết đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất, trường cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu và chất lượng, chuẩn bị sinh viên sẵn sàng cho một sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục mầm non.

Ngành ngoại ngữ trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Chương trình đào tạo tại trường được thiết kế một cách tổng quát và toàn diện, từ việc xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng đến việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia sử dụng ngôn ngữ đó. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học như ngữ âm, ngữ pháp, viết lách và giao tiếp, giúp họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Ngành công nghệ ô tô trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ?

Chương trình đào tạo tại trường tập trung vào việc trang bị sinh viên với kiến thức về cơ sở lý thuyết và kỹ năng thực hành trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học như cơ khí ô tô, điện tử ô tô, lập trình điều khiển và kỹ thuật đo lường ô tô, giúp họ hiểu rõ hơn về các hệ thống và công nghệ trong ngành công nghiệp ô tô.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có hợp tác cùng doanh nghiệp không ?

Với tinh thần hợp tác mạnh mẽ và cam kết đem lại lợi ích cho cả sinh viên và doanh nghiệp, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tiếp tục mở rộng và phát triển các dự án hợp tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của cả cộng đồng và nền kinh tế. Các dự án hợp tác của trường bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu. Điều này giúp sinh viên tiếp cận và áp dụng kiến thức một cách linh hoạt trong môi trường thực tế, từ đó nâng cao khả năng thích ứng và sáng tạo trong công việc sau này.

Chương trình đào tạo gắn kết doanh nghiệp: Sinh viên được học tập và thực tập tại các doanh nghiệp, giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Chương trình cam kết việc làm: Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chương trình học bổng: Doanh nghiệp tài trợ học bổng cho sinh viên có học lực và điểm rèn luyện tốt.

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn có hợp tác cùng các trường đại học không ?

Với tinh thần hợp tác mạnh mẽ và cam kết đem lại lợi ích cho cả sinh viên và doanh nghiệp, trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tiếp tục mở rộng và phát triển các dự án hợp tác, góp phần vào sự phát triển bền vững của cả cộng đồng và nền kinh tế. Các dự án hợp tác của trường bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu. Điều này giúp sinh viên tiếp cận và áp dụng kiến thức một cách linh hoạt trong môi trường thực tế, từ đó nâng cao khả năng thích ứng và sáng tạo trong công việc sau này.

Chương trình liên kết đào tạo: Sinh viên học tập tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn và được cấp bằng đại học của trường đại học liên kết.

Chương trình chuyển tiếp tín chỉ: Sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ sang các trường đại học khác để tiếp tục học lên cao.