Được thành lập vào năm 2000, với 20 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trưòng học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế nhất đối với ngành học mà mình đã lựa chọn.

Tại trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, hệ thống các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại đảm bảo cho sinh viên rèn luyện kỹ năng, tay nghề. Đồng thời các em còn được tiếp cận công nghệ mới tại các công ty đối tác - khu công nghệ cao; nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin, giao tiếp bằng tiếng Anh và các lớp học ngoại khóa. Từ đó, các em có đủ tự tin để hội nhập và phát triển, dễ dàng tiếp cận các vị trí tuyển dụng sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay, với số lượng gần 8,000 sinh viên đang theo học tại trường và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp có kiến thức và kỹ năng thực hành ở trình độ Cao đẳng hiện đang công tác tại nhiều vị trí khác nhau trong các lĩnh vực Y tế, Giáo dục, Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật, Công nghệ.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành xong chương trình học của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn, sinh viên còn được đào tạo liên thông lên Đại học và sau Đại học tại trường. Kể từ năm 2017, sinh viên học tại Trường sẽ được đảm bảo có việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi ký kết hợp tác với doanh nghiệp về việc nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc kết hợp xây dựng chương trình đào tạo, tiếp nhận sinh viên học tập và làm việc tại doanh nghiệp. Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn ký hợp đồng cam kết việc làm giữa Nhà trường và sinh viên để thực hiện cam kết giữa Nhà trường và xã hội.

Trưòng có 08 khoa ngành đào tạo bậc Cao đẳng và TCCN gồm:

Khoa Y - Dược, Khoa Sư phạm, Khoa Kinh tế, Khoa Du lịch, Khoa Kỹ thuật công nghệ, Khoa Công nghệ Ô tô, Khoa Ngoại ngữ, Khoa Điện tử - Tự động hóa và Truyền thông với hơn 30 ngành và chuyên ngành của 2 bậc đào tạo.

Danh hiệu thi đua "Tập thể lao động tiên tiến" của Sở Giáo dục & Đào tạo TP HCM liên tiếp nhiều năm liền.

Cờ thi đua Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu "Vững mạnh xuất sắc trong năm học 2015 - 2016".

Bằng khen UBND tỉnh Phú Yên về việc có thành tích xuất sắc tham gia hoạt động cộng đồng năm 2014.

Xác lập kỷ lục mô hình cây hoa mai lớn nhất do tập thể giáo viên và học sinh, sinh viên thực hiện của tổ chức kỷ lục Việt Nam năm 2015.

Bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"của Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hồ Chí Minh năm 2016.

Và các thành tích được ghi nhận khác của các cơ quan đoàn thể cho các đơn vị trong nhà trường.

Trụ sở chính: Số 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel/zalo: 084.444.6999 - 082.7673.999  - 0777.236.799 - 0777.246.799

➤ Tổng Đài: 19007043