“ĐƯA TRƯỜNG HỌC ĐẾN THÍ SINH” TẠI NINH THUẬN - GẦN GŨI NHƯNG THẬT ĐÚNG LÚC

Sáng ngày 08/04 vừa qua, Cô Nguyễn Hoàng Tiên – Giám đốc Tuyển sinh – Truyền thông Hệ thống Giáo dục Đại Việt đã đồng hành cùng chương trình “Đưa trường học đến thí sinh” – lần 22 năm 2023 tại tỉnh Ninh Thuận do Báo Người Lao Động tổ chức

dua-truong-hoc-den-thi-sinh-tinh-ninh-thuan-dai-viet-sai-gon 2.png

Việc xuất hiện của Cô Nguyễn Hoàng Tiên tại chương trình đã cho thấy sự đầu tư chỉnh chu của Nhà Trường

Chương trình thu hút hơn 1.800 học sinh khối 12 tại tỉnh Ninh Thuận. Mặc cho cái nắng, cái gió của “Vùng đất quả nho” các bạn vẫn chăm chú lắng nghe và đặt ra nhiều câu hỏi cho ban tư vấn.

Đặc biệt, năm nay nhiều bạn rất quan tâm về những đặc quyền khi là sinh viên của Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn. Trong số đó, việc “Ký cam kết Đảm bảo 100% có việc làm” là lợi thế mà ít có trường nào cạnh tranh được.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh-tinh-ninh-thuan-dai-viet-sai-gon 3.png

Học sinh Ninh Thuận tham gia đặt câu hỏi cho ban tư vấn

Bên cạnh đó, ban tư vấn của Nhà trường cũng tổ chức rất nhiều hoạt động trải nghiệm lôi cuốn và hấp dẫn như bốc thăm trúng thưởng, tặng quà, giao lưu,… dành cho sĩ tử của chúng ta, trước khi các bạn lên bắt đầu hành trình “vượt vũ môn”.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh-tinh-ninh-thuan-dai-viet-sai-gon 1.png

Cô Nguyễn Hoàng Tiên – Giám đốc Tuyển sinh – Truyền thông Hệ thống trực tiếp giải đáp thắc mắc cho các bạn

Nhờ những hoạt động như thế này, mà rất nhiều bạn học sinh THPT trên khắp cả nước đã có được những thông tin hữu ích, từ đó có thể tự tin lựa chọn cho mình một sự nghiệp phù hợp.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh-tinh-ninh-thuan-dai-viet-sai-gon 5.png

Đến tham dự, có hơn 1.800 học sinh THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận

Ngoài ra, đây còn là một cơ hội tuyệt vời để trường có thể giới thiệu về các phương thức xét tuyển, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, chính sách học bổng, đặc quyền, cũng như các hoạt động ngoại khóa cho các bạn học sinh trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Đồng thời, qua chương trình này, học sinh còn có cơ hội được gợi ý cách ôn thi hiệu quả, cũng như giải đáp những thắc mắc về những ngành, nghề “hot” trong tương lai. Qua đó, lựa chọn sự nghiệp phù hợp với khả năng và sở thích của mình.

dua-truong-hoc-den-thi-sinh-tinh-ninh-thuan-dai-viet-sai-gon 4.png

Chương trình kết thúc thành công và tốt đẹp

>> Tham khảo thêm: Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn Thông báo tuyển sinh CĐ chính quy 2023

* Mọi thắc mắc xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN

TRUNG TÂM TUYỂN SINH – TRUYỀN THÔNG